
Tôi nguyên là một cán bộ ngành địa chất, nay đã nghỉ hưu. Thời còn đang công tác, tôi đã từng đi và ở, làm việc khắp các địa phương nơi núi cao, rừng sâu, biển rộng,… Gian khổ cũng có nhiều và từ đấy trong người tôi đã mang nhiều thứ bệnh tật kinh niên. Các bệnh nặng thì có: Bệnh viêm dạ dày đã được nội soi ở Trung tâm chẩn đoán Y khoa Hòa Hảo (TP Hồ Chí Minh) xác định chính xác. Bệnh tim thì đã điện tâm đồ và điều trị ở Bệnh viện Bà Rịa 2 lần rồi. Còn nhiều bệnh khác như: Viêm đa khớp, viêm ruột già, viêm đường tiết niệu, đau thận, khô tủy sống,… cũng đều được các bệnh viện lớn xác định chính xác. Tôi cũng đã từng đến và đi qua nhiều bệnh viện chạy chữa mà chưa khỏi, bệnh vẫn hoàn bệnh vì bệnh nào cũng nặng cả.
Cho đến tháng 9 năm 2008 tôi mới biết và xin vào học lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp I+II môn Trường Sinh học ở Phước Bửu, Xuyên Mộc. Cô Phương và các đồng môn đi trước đã hướng dẫn chúng tôi hết sức nhiệt tình. Bệnh bớt dần, đầu năm 2009 tôi được đi học lớp Nâng cấp Âm dương và đến cuối năm ấy thì được đi học lớp Cấp III. Từ bấy giờ đến nay tôi vẫn chịu khó tập luyện thường xuyên và hầu như tất cả các loại bệnh nặng nhẹ kể trên đều đã được giải quyết đẩy lùi khỏi cơ thể. Tự đẩy lùi bệnh tật, trong người khỏe mạnh, vui vẻ, gia đình hạnh phúc, bản thân tôi cũng tự an ủi mình bằng cách tự nguyện giúp mọi người xung quanh cùng tập luyện, cùng bớt bệnh. Trong thời gian qua, tôi cũng hay đến tụ điểm tập luyện và phụ giúp bà con trong khả năng của mình, có thể giúp được đến đâu thì tôi sẵn sàng.
Năm nay tôi đã trên 70 tuổi, tôi có một ước muốn là làm sao để cho mọi người tiếp cận được với môn Trường Sinh học, tự tập luyện tốt, tự chữa bệnh cho mình, giảm gánh nặng cho gia đình. Môn Trường Sinh học chữa bệnh hiệu quả như thế này cần được mở rộng, với sự giúp đỡ của các cấp các ngành, làm sao để giúp cho được thật nhiều người cùng khỏi bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo ở vùng xa xôi hẻo lánh.
Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!
@Huong liên lạc số mình 0933639111
@Huong 72A trần phú, ninh sơn
Toi o tay ninh thi hoc thien o dau a.? huyen hoa thanh
@Bùi Huyền tất nhiên là vẫn còn rồi 🤗
Mình ở Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Xin hỏi mình có thể theo lớp thiền nào được ạ. Xin cảm ơn./.
@Nguyễn Thái Tân
Điểm học ở Hóc Môn: 5/40A Lê Văn Phiên, tổ 3, KP 2, thị trấn Hóc Môn.
Điện thoại: 0935 191 519 (cô Năm); 0903 157 957 (anh Cường)
Cho em hỏi, em ở huyện Hóc Môn, có thể theo tập thiền ở đâu ạ?
@Lê Thị Lan Bạn có thể chụp bệnh án ung thư của bạn và kết quả thiền sau đó 1 thời gian đã giúp bạn thoát khỏi bệnh nhằm giúp mọi người có thêm niềm tin được không? Thanks so much.
Thường thì mỗi tháng có một lớp. Mình nghĩ từ giờ đến tết chắc có một lớp mới.
cho em hỏi: Khi nào có mở lớp 1-2 ở Chung cư Thế kỷ 21 ah?