Trường Sinh học thực sự quan trọng với cuộc sống của tôi

Chủ nhật - 04/01/2015 05:05

Trường Sinh học thực sự quan trọng với cuộc sống của tôi

Tôi là một môn sinh mới chập chững bước vào môn học này từ đầu năm 2013. Tôi may mắn tiếp cận ngay với trang website “Trường Sinh học Dưỡng sinh” và nhận thấy nó thực sự quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của tôi.

        Tôi là một môn sinh mới chập chững bước vào môn học này từ đầu năm 2013. Tôi may mắn tiếp cận ngay với trang website “Trường Sinh học Dưỡng sinh” và nhận thấy nó thực sự quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của tôi.
        Thật vậy, tôi đã tìm thấy ở đó những thông tin bổ ích về năng lượng. Trang website như một người bạn tâm giao đã giúp tôi có quyết định đúng đắn học Trường Sinh học, tập thu năng lượng để chữa bệnh. Người “bạn” đặc biệt này đã giúp tôi chọn địa điểm nhập học phù hợp với điều kiện của mình. Và, cũng chính “bạn” đã giúp tôi thấy được những tấm gương ngoan cường chống chọi với bệnh tật và đã chiến thắng chính mình, đẩy lùi bệnh tật, như một phép mầu, thật kỳ diệu... Những kinh nghiệm mà tôi có được trong quá trình luyện tập để trả lời câu hỏi luyện tập như thế nào cho đúng là do “bạn” đã thủ thỉ cùng tôi. Tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích mà “bạn” đã đưa lại, thêm vào đấy là tất cả tình cảm chân thành nhất mà các môn sinh đã gửi gắm ở bài viết của mình...


 
        Tôi hiểu được TRƯỜNG SINH nghĩa là SỐNG VỚI TẤM LÒNG CHÂN THẬT CỦA MÌNH, không vì danh, không vì lợi mà tất cả vì một tấm lòng thương yêu đồng loại đang chìm đắm trong đau khổ vì bệnh tật, vì một xã hội thanh bình, vì các mối quan hệ trong sáng, mạnh khỏe, an vui,… Điều mà tôi dễ cảm nhận được nhất mỗi khi vào thăm trang website “Trường Sinh học Dưỡng sinh” là: Tất cả những môn sinh ở mọi miền đất nước (mặc dù chưa một lần gặp mặt, không hề quen biết nhau) đều như rất đỗi thân quen, thân thiết như người thân trong gia đình mình, cởi mở tấm lòng mà giãi bày tâm sự rất thật lòng.
        Tôi mong trang website “Trường Sinh học Dưỡng sinh” phát triển không ngừng để tiếp tục mang lại nhiều điều bổ ích cho các môn sinh và cho tất cả mọi người quan tâm. Có “bạn” mọi người sẽ được tiếp cận không ngừng với môn học. Có “bạn” để kết nối tất cả mọi người trong mái nhà Trường Sinh học, để không còn tiếng kêu rên vì bệnh tật hành hạ... Không có ngôn ngữ nào nói hết được giá trị của trang website “Trường Sinh học Dưỡng sinh”, chỉ có vào đó tôi mới thấy lòng mình thật thư thái, thật yên bình. Mong các môn sinh tích cực nữa trong việc cung cấp tin, bài, tranh, ảnh, thơ, văn, cảm nhận,… góp sức chung tay làm cho trang website “Trường Sinh học Dưỡng sinh” ngày càng phong phú, đa dạng. Tôi cũng xin được gửi lời cám ơn đến Ban Biên tập, rất mong các cô chú, anh chị không quản khó nhọc, không ngừng phát huy khả năng của mình giúp cho người “bạn” của chúng ta trường sinh bất diệt.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGÔ ĐÌNH PHƯƠNG HẢO (TX Thái Hòa, Nghệ An)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 133 trong 30 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 30 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây