Trường Sinh học thực sự có ích cho cộng đồng

Thứ sáu - 29/11/2013 05:42

Trường Sinh học thực sự có ích cho cộng đồng

Mấy năm nay, tôi cùng các vị đồng môn vẫn thường động viên nhau tự giác tập luyện thường xuyên và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Đó là lẽ sống của đời, là món ăn tẩm bổ, là vị thuốc an thần vô giá cho những ngày tháng còn lại cuối đời.
 

          Bản thân tôi nay đã ngoài 60 tuổi, sức khoẻ yếu dần mà lại mang trong người nhiều thứ bệnh. Đêm nằm ngủ không yên, ngày lại thường xuyên dùng thuốc điều dưỡng, nhưng cảm thấy không có hiệu quả. Không ngờ dịp may hiếm có, thời cơ đã đến, nhân duyên được gặp người bạn thân giới thiệu hướng dẫn đồng thời động viên đi học và tập luyện môn Dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học tự chữa bệnh cho bản thân. Tôi quá phấn khởi nên quyết định đi theo môn Trường Sinh học này.
          Được sự hướng dẫn tận tình về cách tập và cách điều trị của các vị tiền bối đi trước, tôi quá khâm phục nên phát tâm tự giác luyện tập hằng ngày. Qua thời gian bước đầu tôi cảm thấy trong người bần thần khó chịu, nhưng tôi suy nghĩ muốn lành những cơn bệnh hiểm nghèo thì cần có bản lĩnh và lòng tự tin,… Thế là tôi kiên trì gia tăng thời gian ngồi tập luyện nhiều hơn nữa, để tâm được định, tinh thần minh mẫn, thể xác mới tráng kiện. Thực tế cho tôi thấy, với lòng tin, tâm nguyện hiện thực trả lời, qua 5 tháng tập luyện bệnh tình tôi hình như không còn nữa, con người cảm thấy nhẹ nhàng, vô cùng thoải mái, rồi từ từ lành hẳn. Đúng như tôi nghĩ, đây là một vị thuốc thần diệu không tốn tiền mà lành hẳn bệnh. Qua 2 năm không ngừng luyện tập và trau dồi năng lực, sức khoẻ ổn định, tôi cố gắng học tập nâng cao kiến thức về môn Trường Sinh học. Thật không thể ngờ, tôi thấy bản thân mình như hồi lại sinh lực, bình phục trí nhớ, tâm thần ổn định. Từ đó tôi nuôi niềm tin và nguồn hy vọng cứ chịu khó luyện tập thường xuyên.
          Và, mấy năm nay tôi cùng các vị đồng môn vẫn thường động viên nhau tự giác tập luyện thường xuyên và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Đó là lẽ sống của đời, là món ăn tẩm bổ, là vị thuốc an thần vô giá cho những ngày tháng còn lại cuối đời. Tự giác tập luyện Trường Sinh học không những có lợi cho sức khỏe cả tâm lẫn thân của bản thân mà tôi còn hướng dẫn cho người thân trong gia đình và mọi người xung quanh nên tham gia học và tập luyện theo môn Trường Sinh học. Quả thực, ngồi Thiền ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học là một môn dưỡng sinh tăng cường sức khoẻ, tự trị bệnh vô cùng hiệu quả, nếu biết tập luyện thì hết lo về bệnh tật, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình và tốt cho xã hội. Trên hết, Trường Sinh học còn là môn học đầy tình thương và lòng nhân ái, thực sự có ích cho mỗi cá nhân và với cộng đồng xã hội.
          Những lời mộc mạc chân tình xin được tâm sự chung với những ai có tâm theo Trường Sinh học thì đây cũng là cơ hội mà nhân duyên của người đã đến,… Tôi nghĩ, nếu đủ duyên thì quý vị nên tìm hiểu và quyết tâm đi theo môn Trường Sinh học để tăng cường sức khoẻ, khỏi lo bệnh tật.
         

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN TRIẾT (ấp Hiệp Thuận, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 86 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây