Trường Sinh học nuôi nấng tình yêu cuộc sống

Thứ tư - 16/11/2016 05:04
Tôi được cơ duyên vào học lớp Cấp 1 & Cấp 2 Trường Sinh học từ đầu tháng 5 năm 2015. Đây quả là điều may mắn và cơ duyên đối với tôi vì công việc làm ăn, thời gian không nghỉ được nhiều. Có lẽ, đây cũng là sự bất ngờ vì tôi vẫn thường nghĩ rằng mình chưa học được môn học này sớm.

       Thực tình thì bệnh tình tôi cũng chưa phải là loại hiểm nghèo nhưng cũng gây nhiều phiền toái trong cuộc sống. Tôi bị gai đôi cột sống, thoái hóa đốt sống L4 và L5, đau xương khớp, thấp khớp và khó chịu nhất là viêm đại tràng mãn. Nhờ các vị đồng môn đi trước hướng dẫn, tôi đến lớp và được học hành căn bản về phương pháp tập luyện. Thời gian đầu khi mới tập, tôi chưa cảm nhận được năng lượng thu vào qua các luân xa nên luôn cảm thấy đau nhức. Cái lưng tôi nó hành hạ thật khổ, mỗi khi tập được chừng 30 phút thì đau đớn không thể chịu đựng nổi.
       Sau 3 tháng kiên trì tập luyện, tôi đã vươn lên được ít nhất là 50 phút mỗi lần ngồi tập, hôm nào khá thì được trên 1 tiếng đồng hồ. Mỗi lần ngồi tập tôi cảm nhận thấy rõ năng lượng thu vào trong cơ thể một cách rõ rệt. Khi nào áp lực công việc nhiều và quá mệt mỏi, tôi lại tìm khoảng không gian yên tĩnh để ngồi thiền. Mỗi lần như vậy đã giúp tôi lấy lại được năng lượng và cân bằng trong cơ thể, tinh thần thoải mái, hăng hái và sức làm việc lại tăng thêm và tập trung hơn. Bây giờ thì tôi đã cơ bản tự giải quyết xong bệnh tật của mình.
       Ngày anh tôi ốm nặng, tôi đưa anh tôi đến Trung tâm Dưỡng sinh ở Cẩm Khê, Phú Thọ với sự cố gắng “còn nước còn tát” với sức lực còn lại, nhưng không thành công. Đấy là “bài học” làm tôi đau buồn nhất, bởi lẽ anh tôi đến với môn học đầy bí ẩn này quá trễ.
       Giờ đây, tôi đã khỏe mạnh, tôi sẽ cố gắng duy trì tập luyện với mong muốn tiếp tục nâng cao sức khỏe, hoàn thành công việc của mình, giữ tình yêu cuộc sống và có thể giúp được mọi người. Trường Sinh học là cái nôi nuôi nấng tình yêu cuộc sống và sự yêu thương đến muôn người. Cầu chúc cho môn Trường Sinh học ngày càng phát triển, nhiều người sớm tiếp cận được với môn học này.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh QUÁCH SỸ DŨNG (Thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây