Trường Sinh học giúp tôi tự đẩy lui bệnh u não

Thứ sáu - 06/12/2013 15:47

Trường Sinh học giúp tôi tự đẩy lui bệnh u não

Điều trị ở khoa Thần kinh, bệnh viện Bạch Mai một thơi gian, bác sĩ cho biết là tôi phải sống chung với căn bệnh cho tới hết đời và cho xuất viện. Tôi hiểu là thời gian sống của mình không còn nhiều nữa, và những cơn đau ngày càng nhiều hơn, lại kéo dài hơn.

       Vào năm 2006, tôi thường xuyên bị những cơn đau đầu kèm theo chóng mặt, buồn nôn. Gia đình tôi càng thêm lo lắng vì những cơn đau đầu ngày càng dài hơn cường độ có chiều hướng tăng thêm, sức khỏe ngày càng tồi tệ. Cuối năm 2007, tôi đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Tập thể bác sĩ kết luận tôi mắc phải căn bệnh U não, và đặc biệt hơn thế nữa là khối u nằm ở vị trí rất khó can thiệp bằng kỹ thuật chuyên môn.
       Điều trị ở khoa Thần kinh, bệnh viện Bạch Mai một thơi gian, bác sĩ cho biết là tôi phải sống chung với căn bệnh cho tới hết đời và cho xuất viện. Tôi hiểu là thời gian sống của mình không còn nhiều nữa, và những cơn đau ngày càng nhiều hơn, lại kéo dài hơn. Tôi thật sự suy sụp tinh thần do bệnh tật, gia đình và chồng con tôi cũng chán nản và thất vọng không kém.


 
        Thật may mắn, đầu năn 2008 tôi được biết tin là tại Bình Định có điểm hướng dẫn phương pháp tập luyện tự chữa bệnh bằng cách… ngồi thiền. Vợ chồng tôi lập tức bắt xe vào Bình Định ngay. Đến nơi, tôi được Ban Tổ chức hướng dẫn làm thủ tục nhập học ngay mà không phải đóng góp một khoản lệ phí nào. Ở đây, chúng tôi được tập luyện, nghe giảng về năng lượng tình thương, được sống trong tình thương và sự sẻ chia ấm áp tình người.
       Sau thời gian học phương pháp ngồi thiền, về nhà tôi ra sức luyện tập theo đúng hướng dẫn và những gì đã học được nơi đây. Qua thời gian kiên trì tập luyện, sức khỏe cả thể chất và tinh thần của tôi đều được cải thiện rất nhiều. Tôi tiếp tục theo học các khóa học nâng cao và kiên trì luyện tập, càng ngày những cơn đau đầu, chóng mặt, buồn nôn giảm dần và đến nay không còn xuất hiện nữa. Hiện nay, tôi sống và lao động bình thường như chưa hề có bệnh, giờ đây gia đình tôi luôn tràn ngập niềm vui. Có thể nói là căn bệnh hiểm nghèo của tôi đã cơ bản được đẩy lùi sau mấy năm luyện tập. Hơn 6 năm luyện tập bằng cách ngồi thiền, tôi không phải dùng đến một viên thuốc nào.
       Thiền Trường Sinh học thật tuyệt vời và không thể ngờ được. Tôi mong những người bệnh đã được học tập môn Trường Sinh học này cần củng cố niềm tin, chịu khó luyện tập ngồi thu năng lượng giống như tôi để tự đẩy lui bệnh tật. Niềm tin cũng là sức mạnh, cộng với sự kiên trì luyện tập vượt lên chính mình chắc chắn sẽ gặt hái thành công. Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho mình, cho người thân, cho đời là niềm hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình. Tập Thiền Trường Sinh học để bớt đi những đau thương mất mát cho những người thân, bớt đi gánh nặng cho gia đình và xã hội.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ HƯƠNG LAN (Khu 6, Sai Nga, Cẩm Khê, Phú Thọ. ĐT: 0169.938.7318)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 131 trong 32 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 32 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây