Trường Sinh học đơn giản mà thật tuyệt vời

Thứ hai - 01/08/2016 05:09
Trong quá trình tập luyện hơn một năm trời tôi thấy bệnh tật trong người cơ bản đã được giải quyết xong. Điều đáng nói là chỉ cần tập luyện siêng năng, không cần dùng các loại thuốc nên không tốn kém tiền bạc và cũng không phải đến bệnh viện nên không tốn tiền tàu xe.

        Tôi bị chứng loãng xương, thoái hóa cột sống, đau khớp, viêm xoang hàm. Từ đầu năm 2012 trở về trước tôi đã phải vào nằm bệnh viện điều trị tại TP Hồ Chí Minh. Qua quá trình điều trị bằng Đông Tây y kết hợp hôn 6 tháng trời, không những bệnh không bớt, mà còn thêm bệnh đau bao tử do tác dụng phụ của thuốc gây thoái hóa. Mỗi lần uống thuốc đối với tôi như một cực hình, hễ uống vào là ói ra, vừa tốn tiền, vừa phí thuốc, lại không đem lại hiệu quả gì. Càng nằm viện thì bệnh càng lòi ra. Cả thân người tê dại, tê từ đỉnh đầu xuống xương sống lưng tới xương cụt, tê từ hai bên mông xuống tận hai bàn chân, hai tay cũng tê dại và luôn run rẩy không thể cầm được vật nặng chừng 3kg.
        Trong lúc bi quan trị bệnh không bớt lại không thể làm được việc gì tôi đã gặp duyên may. Có chị bạn hàng xóm giới thiệu tôi đi học môn dưỡng sinh Trường Sinh học, tháng 6 năm 2011 tôi đăng ký đi học ngay. Trong quá trình tập luyện hơn một năm trời tôi thấy bệnh tật trong người cơ bản đã được giải quyết xong. Điều đáng nói là chỉ cần tập luyện siêng năng, không cần dùng các loại thuốc nên không tốn kém tiền bạc và cũng không phải đến bệnh viện nên không tốn tiền tàu xe.
        Thời gian đầu cũng phải khó khăn lắm tôi mới vượt qua được chính mình. Trong người đau đớn khó chịu, có lúc nản chí tôi cũng định bỏ cuộc giữa chừng, nhưng nghĩ lại cảnh mình bị quá nhiều thứ bệnh phải đi bệnh viện xa, tốn kém nhiều mà cũng không bớt nên tôi lại tự động viên mình phải quyết tâm, phải kiên trì và cố gắng vượt qua khó khăn. Có những lúc tôi bị dính trược, thời tiết thay đổi trong người sốt cao, thật khó khăn nhưng tôi cũng cố gắng vượt qua mà không dùng thuốc. Khi vượt qua được những lúc khó khăn tê nhức rồi dần dần bệnh bớt nhanh, kết quả khá lên thấy rõ.
        Trường Sinh học đơn giản mà thật tuyệt vời. Nhờ tập luyện Trường Sinh học mà bệnh tôi đã bớt rất nhiều, bản thân tôi và gia đình đỡ được nhiều chi phí thuốc men. Số tiền trước đây gia đình phải chi phí cho tôi vào việc mua thuốc cũng không phải là ít, trong khi nguồn thu nhập của gia đình cũng không phải khá giả gì. Điều quan trọng hơn là sau khi tập luyện môn này được một thời gian tôi thấy tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn nhiều, tính tình vui vẻ hòa nhã  và quan hệ thân thiện với mọi người, không thích sống bon chen. Tôi sẽ cố gắng rèn luyện và tự hoàn thiện bản tính mình hơn nữa để xứng đáng với những người đồng môn Trường Sinh học đã giúp mình bớt bệnh. Tôi cũng mong sao môn dưỡng sinh Trường Sinh học này đến được với đông đảo người dân, ngày càng có nhiều người tập luyện để tự giải quyết bệnh cho mình, đỡ tốn kém tiền bạc cho gia đình và xã hội.

۞: Môn sinh ĐẶNG THI DINH (Phường Sơn Giang, Thị xã Phước Long, Bình Phước)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 86 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây