Trường Sinh học để lại trong tôi những cảm xúc thật đặc biệt

Thứ tư - 07/05/2014 05:13
Tôi là Phạm Thị Đảm, học viên lớp Hướng dẫn căn bản ứng dụng Dưỡng sinh Trường Sinh học Khóa 182 tại Tịnh xá Pháp Hải, TP Vũng Tàu. Tôi đã được học và tập luyện theo đúng chương trình đã được hướng dẫn. Tôi còn có may mắn là cùng với các anh chị, cô chú đồng môn cấp cao được gặp thầy Trần Văn Mai khi thầy từ Dầu Tiếng, Bình Dương về thăm và hỗ trợ Luân xa

        Tôi là Phạm Thị Đảm, học viên lớp Hướng dẫn căn bản ứng dụng Dưỡng sinh Trường Sinh học Khóa 182 tại Tịnh xá Pháp Hải, TP Vũng Tàu. Tôi đã được học và tập luyện theo đúng chương trình đã được hướng dẫn. Tôi còn có may mắn là cùng với các anh chị, cô chú đồng môn cấp cao được gặp thầy Trần Văn Mai khi thầy từ Dầu Tiếng, Bình Dương về thăm và hỗ trợ Luân xa cho học viên tại CLB Bàu Phượng, Châu Pha, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu hôm cuối tháng 4 vừa qua. Tôi rất hài lòng về lớp học và ngày đi dã ngoại gặp thầy Mai đã đem lại cho tôi nhiều điều bổ ích, lý thú và thật là cơ duyên may mắn.
        Thực sự tự đáy lòng, tôi xin chân thành cám ơn các vị giảng huấn và tất cả các cô chú, các anh chị, các em và các cháu là hướng dẫn viên trong lớp Thiền dưỡng sinh Trường Sinh học ở Tịnh xá Pháp Hải. Các vị đã hết sức tận tâm, không quản công sức, tự nguyện giúp đỡ chúng tôi và đã giúp nhiều lớp khác mà không hề đòi hỏi một thứ lợi lộc nào. Tôi được biết các vị không những bỏ công sức, thời gian mà còn bỏ cả tiền túi ra để giúp cho các lớp học được xuôi chèo mát mái.
        Thời gian tiếp xúc cũng không nhiều lắm, nhưng CLB Trường Sinh học đã để lại trong tôi những cảm xúc thật đặc biệt và rất thiêng liêng mỗi khi nghĩ về lớp thiền khá đặc biệt này. Tôi rất tiếc là không được tiếp tục cùng tập luyện với các vị đồng môn nơi đây một thời gian nữa. Đơn giản là tôi phải trở về miền Bắc nơi quê hương bản quán mà tôi đang sinh sống. Tôi tin chắc rằng sẽ có ngày nào đó có đủ duyên may và gặp lại được những người đã từng dạy bảo mình tận tình. Một lần nữa tôi xin gửi lại nơi đây lời cám ơn tự đáy lòng và thật sự khâm phục các vị. Tôi chỉ mong sao các vị hãy trân trọng tấm lòng của tôi – một môn sinh ở nơi xa vẫn luôn nhớ và quý trọng tất cả quý vị.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh PHẠM THỊ ĐẢM (Học viên Khóa 182 tại Tịnh xá Pháp Hải, TP Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 97 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Trần Thị Tấm

    Quý chị có những cảm xúc giống y như tôi những ngày đầu mới đi học môn Trường Sinh học. Mong quý chị cố gắng, tất cả đồng môn luôn ở bên quý chị. Tôi đã học môn học này trên một giáp, thật tuyệt vời, không thể diễn tả hết bằng lời, chỉ biết rằng nếu chị làm đúng như các giảng huấn đã hướng dẫn thì chị sẽ có một cơ thể không bệnh tật, một tinh thần sảng khoái trường sinh. Chúc chị sớm thành công.

     Trần Thị Tấm  nhok.kulboy@yahoo.com  27/05/2014 10:23
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây