Trường Sinh học đã tạo cho tôi sức sống mới

Chủ nhật - 28/04/2013 05:02
Cảm nhận được sức mạnh kỳ diệu của Trường Năng lượng Sinh học đã giúp tôi tự trị khỏi bệnh viêm họng hạt mãn tính không dùng thuốc. Mặc dầu trước đó tôi đã dùng rất nhiều thứ thuốc kháng sinh, nhưng bệnh ho do viêm họng của tôi không thể khỏi được. Tôi đã “giải” được căn bệnh dai dẳng này chỉ sau 8 tháng tập ngồi Thiền ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học tự trị bệnh. Thật không có lời nào để diễn tả hết tâm trạng của một giáo viên khi sẵn dịp nghỉ hè và có cơ duyên gặp được kỳ học nâng cấp của môn học kỳ diệu này. Trường Sinh học đã tạo cho tôi sức sống mới.

          Cảm nhận được sức mạnh kỳ diệu của Trường Năng lượng Sinh học đã giúp tôi tự trị khỏi bệnh viêm họng hạt mãn tính không dùng thuốc. Mặc dầu trước đó tôi đã dùng rất nhiều thứ thuốc kháng sinh, nhưng bệnh ho do viêm họng của tôi không thể khỏi được. Tôi đã “giải” được căn bệnh dai dẳng này chỉ sau 8 tháng tập ngồi Thiền ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học tự trị bệnh.
          Ngoài cái bệnh viêm họng mãn ấy ra, tôi còn bị u xơ thần kinh xương đòn (quai sanh) bên trái, thoái hóa đốt sống cổ và đốt sống lưng, thường xuyên đau khớp gối,… Tháng 9 năm 2011 tôi vào Hội Vân, Phù Cát, Bình Định học… ngồi thiền trị bệnh. Sau gần một năm tập luyện, nhìn chung bệnh tật bớt nhiều, xương khớp thấy bớt đau, hy vọng rằng trong thời gian ngắn tới đây những bệnh còn lại sẽ khỏi. Tôi cũng có duyên may là đã được theo học lớp Cấp III khóa 119 tại Hội Vân vừa qua. Thật không có lời nào để diễn tả hết tâm trạng của một giáo viên khi sẵn dịp nghỉ hè và có cơ duyên gặp được kỳ học nâng cấp của môn học kỳ diệu này. Trường Sinh học đã tạo cho tôi sức sống mới. Từ đáy lòng mình, tôi chân thành có đôi lời thầm cám ơn Đức Tổ sư Đasira Narada đã để lại cho loài người một môn học đầy ý nghĩa nhân văn cao cả. Tôi xin được gửi tới cô Hồ Thị Thu cùng toàn thể các cô chú, anh chị đồng môn đi trước đầy nhiệt tình tại Hội Vân, Cát Hiệp, Phù Cát, Bình Định đã hết lòng giúp đỡ mọi người tiếp cận môn học này trong thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa để chiến thắng bệnh tật.

Tác giả bài viết: Môn sinh HOÀNG THỊ HƯỜNG (Thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. ĐT: 01685114412. E-mail: hoangthihuong4@gmail.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 119 trong 30 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 30 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây