Trường Sinh học đã đem lại cho tôi sức khỏe

Thứ hai - 07/12/2015 05:08
Trường Sinh học đã đem lại cho tôi sức khỏe thể chất, tinh thần an vui, đẩy lùi được bệnh tật mãn tính trong người mà tôi đã phải mang trong người bao nhiêu năm nay. Mặc dù kết quả đến với tôi là hơi chậm nhưng thế là tốt lắm rồi, tư tưởng rất thoải mái, sức khỏe dần bình phục, lúc nào cũng vui vẻ.

       Được học và tập luyện môn Dưỡng sinh Trường Sinh học tôi rất vui khi thấy được kết quả đem lại rất rõ. Tôi càng cố gắng hết sức mình để tập luyện hàng ngày vì tôi biết rằng căn bệnh mãn tính của tôi có thuyên giảm thì cũng phải mất khá nhiều thời gian. Nhưng chỉ một thời gian cũng không lâu lắm chứng viêm phế quản mãn tính của tôi đã phần nào thuyên giảm và có chuyển biến theo chiều hướng tốt. Hàng ngày, không quản thời gian, rảnh rỗi lúc nào là tôi ngồi tập theo đúng hướng dẫn. Hôm nào bận quá tôi cũng phải cố gắng dành thời gian tập 2 buổi để luân xa không bị bít lại và cố gắng thực hiện đầy đủ các quy định do lớp học đề ra, không để xảy ra sự việc đáng tiếc nào.
       Kết quả đã không phụ lòng kiên trì, tôi đã tự giải quyết được chứng bệnh mãn tính của mình. Tôi cố gắng thu xếp thời gian gặp gỡ trao đổi, chia sẻ với mọi người và đến sinh hoạt với CLB Trường Sinh học ngày một thường xuyên hơn. Tôi cũng thường hay động viên bạn bè cùng đến sinh hoạt CLB và giải thích cho họ về sự cần thiết nên đến CLB sinh hoạt sẽ có nhiều lợi điểm. CLB chúng tôi sinh hoạt ngày càng đông, có tác động rất lớn đến việc giúp đỡ lẫn nhau tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật trong cộng đồng.
       Tôi nghĩ, mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong rèn luyện hàng ngày và cố gắng phụ bệnh cho những người xung quanh. Làm được như vậy chắc chắn việc thu năng lượng cho bản thân chắc chắn sẽ tăng thêm hiệu quả. Mình tự giải quyết được bệnh mãn tính cho chính mình là điều đáng mừng, nhưng mình giúp được cho người khác cũng đẩy lui bệnh tật như mình sẽ tốt hơn. Trường Sinh học đã đem lại cho tôi sức khỏe thể chất, tinh thần an vui, đẩy lùi được bệnh tật mãn tính trong người mà tôi đã phải mang trong người bao nhiêu năm nay. Mặc dù kết quả đến với tôi là hơi chậm nhưng thế là tốt lắm rồi, tư tưởng rất thoải mái, sức khỏe dần bình phục, lúc nào cũng vui vẻ. Cho phép tôi được cám ơn Trường Sinh học, cám ơn tất cả những người đồng môn đi trước đã giúp đỡ tôi hết sức nhiệt tình mà không tơ hào một đồng bạc, cũng không nhận dù là một lời cám ơn.

Tác giả bài viết: Môn sinh CHU TRỌNG HIẾU (374/20/9 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây