Trường Sinh học cho cuộc đời thêm tươi

Thứ năm - 16/05/2013 05:36
Tôi cũng đã tự chữa được bệnh cho mình và cũng mạnh dạn giúp đỡ phụ bệnh cho một số người thân làng xóm chung quanh cùng anh em, bè bạn khi cần. Tôi nguyện suốt cuộc đời này sẽ theo con đường tu luyện thân tâm, ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học, tự trị bệnh cho mình, để cho cuộc đời này ngày càng thêm vui tươi và tốt đẹp.

          Tôi bị chứng viêm phổi, sau khi được tham gia lớp Hướng dẫn Căn bản Trường Sinh học Cấp 1+2 tại Hội Vân, Cát Hiệp, Phù Cát, Bình Định về nhà tôi tập mỗi ngày 3 lần, lần nào cũng ngồi được 75 phút. Sau thời gian gần một năm tập luyện kiên trì, tin tưởng và không ngừng tìm hiểu thêm lý thuyết, học và thực hành đúng bài bản, bệnh tình trong người của bản thân tôi thuyên giảm từng ngày. Bây giờ thì sức khỏe tôi đã khá lên rất nhiều, bệnh tình có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt, ăn ngon, ngủ khỏe và thấy vui hơn.
          Tôi thực lòng biết ơn cô Thu và những vị đồng môn đi trước đầy nhiệt huyết ở Hội Vân đã bỏ công sức và thời gian phổ cập kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm tập luyện thu năng lượng tự điều trị bệnh tật cho mọi người. Bản thân tôi cũng đã tự chữa được bệnh cho mình và cũng mạnh dạn giúp đỡ phụ bệnh cho một số người thân làng xóm chung quanh cùng anh em, bè bạn khi cần. Tôi nguyện suốt cuộc đời này sẽ theo con đường tu luyện thân tâm, ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học, tự trị bệnh cho mình, để cho cuộc đời này ngày càng thêm vui tươi và tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN VĨNH (Thôn 11, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. ĐT: 0985859380)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 105 trong 27 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 27 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây