Tôi yêu Trường Sinh học!

Chủ nhật - 07/02/2016 08:47

Tôi yêu Trường Sinh học!

Có một Môn Học thật diệu kỳ đã thay đổi số phận mà rất nhiều, rất nhiều người đã học và đã chiến thắng với thần chiết, trở về cuộc sống bình thường!

       Hôm nay, một ngày thật đặc biệt, ngày cuối cùng của một năm, kết thúc năm Ất Mùi, chuẩn bị bước qua năm Bính Thân. Một năm trôi qua rất nhanh với một cuộc sống đầy đủ, thảnh thơi,… Và, nó cũng rất chậm, rất dài với với những cuộc sống của những số phận không may mắn, những người mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng không phải vì bệnh tật mà đầu hàng, đẩy cho số phận,… Có một Môn Học thật diệu kỳ đã thay đổi số phận mà rất nhiều, rất nhiều người đã học và đã chiến thắng với thần chiết, trở về cuộc sống bình thường!
 

 
       Không chờ được tới lúc giao thừa, tôi muốn nói lên những cảm xúc từ sâu thẳm trái tim tôi, một bệnh nhân đã từng mang trong mình căn bệnh ung thư! Thật may mắn, môn Trường Sinh Học đã cứu sống tôi. Hôm nay tôi xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới với Môn Học và cho tôi xin phép được gọi một tiếng Thầy tới những người Huấn Luyện Viên trong môn học này. Tôi xin gửi lời Chúc Mừng Năm Mới Bính Thân tới Môn Học, tới các Thầy, tới các Hướng Dẫn Viên và tới tất cả các Môn sinh Trường Sinh học một lời chúc Sức Khỏe, Bình an, Hạnh Phúc, An Khang và Thịnh Vượng!
       Tôi yêu Trường Sinh học!
 

Tác giả bài viết: Môn sinh PHẠM THỊ PHƯƠNG (Ba Vì, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây