Tôi vừa học tập, rèn luyện, vừa nghiền ngẫm và khám phá

Thứ tư - 09/04/2014 18:30

Tôi vừa học tập, rèn luyện, vừa nghiền ngẫm và khám phá

Thực sự Trường Sinh học chứa đựng nhiều vấn đề khá lý thú cần khám phá. Tôi hy vọng sẽ được trao đổi chi tiết hơn với các bạn trong việc nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người sau một thời gian nữa.

        Là một giáo viên nay đã nghỉ hưu, tôi mắc nhiều chứng bệnh mãn tính trong đó có hai thứ bệnh thường trực phải uống thuốc là huyết áp cao và viêm phế quản mãn. Trung bình cứ mỗi 3 tháng tôi phải “đi thăm” bác sĩ ít nhất 1 lần và “xin” một đơn thuốc kháng sinh dùng dần.
        Tháng 9 năm 2012 tôi tiếp cận được với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và ngày nào tôi cũng tập. Ngay sau 6 ngày học tôi có cảm giác bệnh đã chuyển biến nhiều theo chiều hướng tốt, người khỏe lên, huyết áp ổn định. Về nhà tôi tập mỗi lần từ 75 đến 90 phút và đã không cần dùng đến các loại thuốc kháng sinh từ 18 tháng nay mà trong người vẫn thấy khỏe bình thường.


 
        Tôi đến với môn dưỡng sinh Trường Sinh học với hai lý do. Một là, tôi muốn thông qua môn dưỡng sinh này để tự mình cứu lấy mình, tự chữa bệnh cho mình mà không cần dùng thuốc. Hai là, tôi cũng muốn tìm hiểu bản chất vật lý của các hiện tượng có liên quan đến bệnh lý. Việc tự giải quyết bệnh tật, nhờ có tập luyện và có năng lượng Trường Sinh học nên tôi đã thu được nhiều kết quả khả quan, bệnh tật chuyển biến tốt. Từ thực tiễn cá nhân, tôi có thể khẳng định rằng năng lượng Trường Sinh học là có thật và việc ứng dụng năng lượng Trường Sinh học là một phương pháp khoa học có tính thực tiễn rất cao. Môn dưỡng sinh này có ích cho xã hội, có lợi cho sức khỏe của những ai chăm chỉ tập luyện và có thể sử dụng nó như một phương tiện chữa trị bệnh tật không dùng thuốc.
        Chúng ta đã biết nhiều loại “trường”, như: Điện trường, từ trường, trường hấp dẫn, trường tương tác,… Trường Sinh học theo nhiều nhà bác học cũng là một loại “trường”. Đó là một dạng vật chất đặc biệt, nó cho phép truyền năng lượng sinh học và cho phép dẫn ra sự tương tác giữa con người với thiên nhiên, trong đó có năng lượng và tâm linh.
        Thực sự Trường Sinh học chứa đựng nhiều vấn đề khá lý thú cần khám phá. Tôi hy vọng sẽ được trao đổi chi tiết hơn với các bạn trong việc nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người sau một thời gian nữa.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN HỮU GIĂNG (Tổ 8, Kênh Dương, Hào Khê, Lê Chân, Hải Phòng. ĐT: 0989059885 – E-mail: nguyenhuugiang95@gmail.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 90 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây