Tôi tin tưởng Trường Sinh học và tương lai phía trước

Thứ bảy - 14/03/2015 20:37

Tôi tin tưởng Trường Sinh học và tương lai phía trước

Bây giờ, đến với CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học, tôi mới vỡ lẽ ra rằng ngồi thiền không nhất thiết phải là thiền tôn giáo. Tại CLB, chúng tôi được hướng dẫn tập thiền dưỡng sinh theo phương pháp ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học để tự chữa bệnh mà không dùng đến bất kỳ loại thuốc nào.

       Cách đây vài năm, lần đầu tiên tôi vô tình bắt gặp trên mạng bức ảnh hiếm hoi chụp Chủ tịch Hồ Chí Minh – hồi đó còn rất trẻ – đang ngồi thiền trong hang đá mà không có thuyết minh gì đi kèm. Tôi đã không khỏi ngạc nhiên và băn khoăn với ý nghĩ: Ủa! Vậy, hóa ra Bác Hồ – một người cộng sản lớn, mà cộng sản là vô thần – lại theo đạo Phật đó ư?...
       Bây giờ, đến với CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học, tôi mới vỡ lẽ ra rằng ngồi thiền không nhất thiết phải là thiền tôn giáo. Tại CLB, chúng tôi được hướng dẫn tập thiền dưỡng sinh theo phương pháp ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học để tự chữa bệnh mà không dùng đến bất kỳ loại thuốc nào.
       "Thiền, bản chất không phải là một triết học, không phải là một tín ngưỡng, một tôn giáo, mà là một kinh nghiệm trực tiếp trong thực tế, đòi hỏi ta phải thâm nhập bằng cả con người mình..." – tôi đọc được trên mạng.
       Như vậy, Dưỡng sinh Trường Sinh học, tự nó không là một tôn giáo, là một bộ môn hoàn toàn trung lập về lĩnh vực tôn giáo, tâm linh, tín ngưỡng, niềm tin... Nó không cổ suý cho tôn giáo này, bài xích tôn giáo khác, nó cũng không có yếu tố gì mang màu sắc thần bí, mê tín dị đoan. Nó cũng hoàn toàn phi chính trị. Vì thế, như tôi thấy, đây là một trong những điểm cộng quan trọng, giúp cho mọi người đến với nó một cách dễ dàng, hoàn toàn tự chọn, thoải mái và tự do.
 
 
 
       Sau 4 – 5 buổi học, tôi bắt đầu thích thú nhận thấy và trải nghiệm một hiện tượng lạ mà vật lý chắc không giải thích nổi: Tôi ngồi thiền sau khi được khai mở luân xa. Đêm, trên lầu cao, cửa ban công để mở, rất thông thoáng, có gió lành lạnh tự nhiên. Vậy mà vào nửa sau của phiên ngồi thiền 50 phút, mặc dù hiển nhiên không hề thực hiện một công vật lý nào, mồ hôi tôi vã ra như tắm, chảy thành dòng trên mặt, trên lưng, như thể tôi đang bổ một đống củi to toàn loại thớ xoắn!... Năng lượng lấy từ đâu ra, khi tôi chỉ ngồi không, hít thở bình thường?...
       Điều gì đã đưa tôi đến với CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học ư? Đó là lời khuyên đầy tính thuyết phục của một người đi trước, là bạn tôi, Trần Nguyên Ngọc, sống ở Hà Nội. Và, cộng vào đó là câu chuyện nhờ tập dưỡng sinh mà thoát được cái chết tưởng chừng cầm chắc mười mươi vì ung thư đại tràng của một người hàng xóm của chúng tôi: chị Trần Hương Hương (sinh năm 1955), cùng hẻm 30 Lương Thế Vinh, Phường  9, TP Vũng Tàu. Câu chuyện mà tôi không chỉ nghe kể, mà còn tận mắt chứng kiến và từng ái ngại – và rồi, bây giờ niềm vui đang dần đến từng ngày…
       Tôi tin tưởng vào Dưỡng sinh Trường sinh học và tương lai phía trước của nó.
 
Vũng Tàu, ngày 14 tháng 3 năm 2015.

       * Xin mời xem bài và ảnh: Bác Hồ và Thiền định
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HOÀNG NGỌC BỘI (Số 30/16, Lương Thế Vinh, Phường 9, TP Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 103 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây