Tôi thấy vui với những kết quả đã đạt được

Thứ hai - 08/09/2014 05:12

Tôi thấy vui với những kết quả đã đạt được

Đến tháng 8 năm ngoái, may mắn thay tôi được bạn bè giới thiệu, Ban Chủ nhiệm và các vị giảng huấn ở CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Thanh Xuân tận tình giúp đỡ, tôi đã học xong chương trình căn bản Cấp II. Tôi đã bắt gặp ở đây sự hướng dẫn hết sức tận tình, chu đáo, dù đó mới chỉ là những bước chập chững đầu tiên của cấp học căn bản.

       Tôi được biết đến phương pháp chăm sóc sức khỏe và tự điều trị bệnh bằng Trường Sinh học cũng đã lâu nhưng chưa thực hiện được do điều kiện bận công việc. Đến tháng 8 năm ngoái, may mắn thay tôi được bạn bè giới thiệu, Ban Chủ nhiệm và các vị giảng huấn ở CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Thanh Xuân tận tình giúp đỡ, tôi đã học xong chương trình căn bản Cấp II. Tôi đã bắt gặp ở đây sự hướng dẫn hết sức tận tình, chu đáo, dù đó mới chỉ là những bước chập chững đầu tiên của cấp học căn bản.


 
       Thời gian học và tập luyện từ đó đến nay chưa nhiều, nhưng tôi đã nhận thấy có sự đồng nhất rất cao giữa Trường Sinh học và các phương pháp trị bệnh khác. Đó là, cùng nhằm một mục đích chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cứu người, mình vì mọi người. Tuy nhiên, tôi cảm nhận thấy Trường Sinh học còn có rất nhiều khác biệt đáng trân trọng. Đó là, không cần sử dụng các loại thuốc, không cần châm cứu hay dùng bùa ngải,… đơn giản chỉ là phương pháp ứng dụng huy động nguồn năng lượng từ trong tự nhiên tác động trực tiếp vào các luân xa cơ bản trên cơ thể người để trị bệnh. Nơi trị bệnh không yêu cầu phải có phòng bệnh hay giường bệnh, mà chỉ cần một nơi thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn, hợp vệ sinh là được. Trị bệnh bằng phương pháp ứng dụng năng lượng Trường Sinh học lại không gây đau đớn, không để lại di chứng và tác dụng phụ hay hậu quả không có lợi cho người bệnh. Ban Tổ chức lớp học và các cô chú giảng huấn, anh chị em đồng môn tình nguyện viên đều tự giác làm công việc thiện nguyện, không thu loại học phí hay lệ phí nào phục vụ cho công tác quản lý, tổ chức và giảng dạy. Trường Sinh học không phân biệt thân phận sang hèn mà chỉ cần có tấm lòng nhân ái, rộng lượng, bao dung, vị tha, có cái Tâm trong sáng để giúp đỡ mọi người, thế là đủ. Đồng môn Trường Sinh học tự nguyện giúp đỡ mọi người một cách vô tư, không vụ lợi, đòi hỏi, hàm ơn, sách nhiễu,… Đối với người bệnh chỉ đòi hỏi có đủ niềm tin và sự quyết tâm vượt qua những trở ngại khó khăn ban đầu, thực hiện đúng nội quy lớp học, phải tập đúng, tập đủ, tập đều, tập đạt và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với người bệnh khác. Người bệnh được sống trong tình thương vô tư của đồng môn và cũng biết chia sẻ tình thương ấy cho mọi người khác.
       Trước khi học môn này, tôi bị bệnh đau lưng, huyết áp không ổn định, hay bị chóng mặt, nhức đầu và ngồi lâu không được. Tôi cũng đã điều trị nhiều lần bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp nhưng chỉ duy trì được sự ổn định của bệnh, tiến triển chậm. Lần này tôi cứ ngỡ đau lưng không ngồi được lâu, vậy mà tôi tin vào Trường Sinh học, tôi đã cố gắng tập luyện đều đặn, đúng như hướng dẫn ở lớp. Qua 6 tháng tập luyện, bệnh tình của tôi đã đỡ hơn rất nhiều. Trước đây, tôi không thể ngồi làm việc liền 2 giờ vì cái lưng rất đau. Bây giờ tôi có thể ngồi làm việc cả ngày bên máy vi tính mà không thấy mệt và đau lưng nữa. Không những các chứng bệnh trong người đã giảm thật nhiều mà qua việc tập luyện Trường Sinh học còn giúp tôi tự tin, vui vẻ, sống hòa nhã với mọi người hơn. Nhưng lúc rảnh rỗi tôi còn thu xếp đến CLB giúp phụ bệnh cho người thân, bạn bè và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người.
       Tôi thấy vui với những kết quả đã đạt được. Tôi nguyện sẽ quyết tâm học tập thật tốt, rèn luyện nhiều hơn để tự giúp mình ngày càng hoàn thiện và có thể giúp đỡ được cho mọi người nhiều hơn.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh PHÙNG LAN ANH (G6, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Lê Văn Thắng

    Xin mọi người chia sẻ cùng tôi những trải nghiệm mà mọi người đã trải qua với Trường Sinh học Dưỡng sinh. Xin chân thành cảm ơn!

     Lê Văn Thắng  caybangchuila@gmail.com  19/09/2014 13:56
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây