Tôi tâm đắc lời tâm niệm của Câu lạc bộ

Thứ hai - 01/06/2015 05:07
Tôi bị chứng đau khớp và viêm đại tràng mãn. Bệnh tật của tôi cũng đã chạy chữa nhiều nhưng hầu như không thay đổi được gì. Tháng 3 năm 2011 tôi đi học môn dưỡng sinh Trường Sinh học ở Cẩm Khê, Phú Thọ và tập luyện từ đó đến nay.

       Tôi bị chứng đau khớp và viêm đại tràng mãn. Bệnh tật của tôi cũng đã chạy chữa nhiều nhưng hầu như không thay đổi được gì. Tháng 3 năm 2011 tôi đi học môn dưỡng sinh Trường Sinh học ở Cẩm Khê, Phú Thọ và tập luyện từ đó đến nay.
       Sau khi được khai mở Luân xa, tôi tập luyện và có cảm nhận ngay như có con mản gà bò trên mặt và trên tai. Riêng vùng Luân xa 7, mỗi khi tôi ngồi tập lại có cảm giác như có cái gì trên đầu xoáy xoáy nhè nhẹ, nhất là cứ đến giờ ngồi tập mà chưa ngồi được thì lại thấy bứt rứt khó chịu. Có hôm tôi lại thấy hình như có cái gì nó giật giật ở vùng Luân xa 6, thế là tôi lại thu xếp ngồi tập. Hiện tượng này lặp đi lặp lại khá nhiều lần trong mấy tháng đầu tập luyện. Mấy bác có nhiều kinh nghiệm bảo rằng: “Luân xa nó quay để nhắc mình chịu khó tập luyện đấy!”.
       Mỗi khi ngồi tập, tôi tự điều chỉnh năng lượng tập trung cao độ vào vùng bệnh, ngồi tập theo đúng như lời hướng dẫn của các vị giảng huấn ở trên lớp. Tập được chừng 20 phút trở lên là tôi cảm giác thấy có năng lượng “vào” trong cơ thể rồi “chạy” khắp các cơ phận, trong người lần rần rồi thấy dễ chịu. Sau mỗi lần tập, tôi dành thời gian xoa bóp cơ thể, nhất là các vùng đau thì thấy hiệu quả trị bệnh rõ rệt. Công việc bận bịu nên mỗi ngày tôi chỉ tập được 2 lần, mỗi lần trên 70 phút. Sau 3 năm tập luyện tôi thấy bệnh tật “biến mất” lúc nào không biết, bây giờ tôi có thể khẳng định là bệnh tật trong người tôi đã tự giải quyết được 80 – 90%, không còn đau đớn khó chịu như xưa nữa.
       Thực lòng tôi cám ơn các vị giảng huấn, hướng dẫn viên, đồng môn Trường Sinh học ở Cẩm Khê, Phú Thọ đã giúp tôi tự chữa được bệnh cho mình, không cần dùng đến thuốc mà vẫn có hiệu quả tốt như thường. Trước kia mỗi năm tôi cũng tốn vài triệu đồng tiền thuốc mà vẫn không khỏi. Tôi xin cám ơn bộ môn Trường Sinh học đã mở ra một phương pháp rèn luyện tuyệt vời giúp người tập tự chữa bệnh cho mình không tốn kém mà còn có thể giúp đỡ được người khác.
      Tôi mong ước được tiếp tục học các lớp cao hơn để tu luyện tốt hơn và có điều kiện giúp đỡ gia đình, người thân cùng đẩy lùi bệnh tật. Tôi tâm đắc lời tâm niệm của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh: “Tự giác tu luyện, tự nguyện giúp đời, tâm trí sáng ngời, cả đời vui khỏe”.
 
    * Xem thêm:Nhân duyên đưa tôi đến với môn Trường Sinh học.

 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN KIM LOAN (Khu 3, Thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Trần Đại Thắng

    Bài viết hay. Đúng vậy, lời tâm niệm này chỉ có ở lớp học Trường Sinh học, chỉ có các môn sinh tâm huyết mới có một cách thể hiện đầy đủ và trọn vẹn. Cám ơn bác!

     Trần Đại Thắng  nguoichienthangungthu@yahoo.com.vn  23/06/2014 08:04
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây