Tôi sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa

Thứ bảy - 19/04/2014 19:04
Nhờ tự tin trong tập luyện tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, cảm giác cơ thể có nhiều năng lượng hơn. Từ ngày học tập tôi không phải uống viên thuốc nào mà chứng đau đầu đã khỏi hẳn, tim khỏe, thận khỏe và không bị ốm vặt như trước.

        Tôi bị các chứng bệnh về tim mạch và bệnh thận. Trước đây, tôi thường hay bị đau đầu, ốm vặt và mỗi năm đau bệnh vài ba lần. Tôi mới học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học này từ đầu năm 2013, chưa ngồi được nhiều như mọi người nhưng cũng thấy kết quả rất tốt. Tham gia học Trường Sinh học tôi thấy có hiệu quả ngay sau khi học lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2. Nhờ tự tin trong tập luyện tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, cảm giác cơ thể có nhiều năng lượng hơn. Từ ngày học tập tôi không phải uống viên thuốc nào mà chứng đau đầu đã khỏi hẳn, tim khỏe, thận khỏe và không bị ốm vặt như trước.
        Sau khi học xong lớp Cấp 3 tôi thấy càng tự tin hơn, mỗi lần tập luyện tôi cảm giác có năng lượng vào nhiều hơn và mỗi lần ngồi tập tôi thấy khỏe hơn trước. Tôi cũng đã tập phụ bệnh cho những người thân và sau mỗi lần phụ bệnh thấy trong người khoan khoái khỏe thêm ra. Tôi sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa.
        Trường Sinh học đem lại hiệu quả thật sự cho người tập mà không cần dùng thuốc. Thường xuyên tập luyện Trường Sinh học còn giúp cải thiện trí nhớ tốt hơn, tinh thần thêm phấn chấn và thoải mái. Tập luyện đều đặn làm người mình luôn khỏe, một ngày làm việc vất vả cũng không cảm thấy quá mệt mỏi mà lại có hiệu quả hơn trước đây nhiều. Trường Sinh học thật là thần kỳ, nếu mình tập luyện tốt thì lúc nào như cũng có một vị bác sĩ ở ngay trong con người mình nên càng yên tâm. Tôi thật sự cảm phục và cám ơn các minh sư và những người đồng môn đi trước có nhiều kinh nghiệm, hy sinh hết mình giúp đỡ mọi người, đã giúp tôi và người dân khắp nơi tiếp cận được với môn dưỡng sinh rất có hiệu quả.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TẠ VĂN ĐẮC (Thượng Vỹ, Nhân Chính, Lý Nhân, Hà Nam)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây