Tôi nguyện giữ gìn cho luân xa không ngừng quay

Thứ hai - 12/01/2015 17:10

Tôi nguyện giữ gìn cho luân xa không ngừng quay

Tôi cùng đông đảo bà con mong muốn tại đảo Phú Quốc sớm có một Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học để giúp bà con nghèo có điều kiện tiếp cận môn dưỡng sinh thần tiên không dùng thuốc mà Đức Tổ sư Dasira Narada ban tặng.

       Tôi là một cán bộ hưu trí ở đảo Phú Quốc. Tôi bị mắc nhiều chứng bệnh mãn tính như viêm phế quản, viêm mũi, viêm đại tràng, đau dạ dày, huyết áp thấp. Đặc biệt là chứng bệnh rối loạn tiền đình thường xuyên hành hạ tôi đau đầu, nôn ói,... Các chứng bệnh này tôi đã mắc phải hơn 20 năm nay.
       Trước đây, khi còn trong Quân đội, tôi có điều kiện đi rất nhiều bệnh viện, chạy chữa đủ cả Tây y lẫn Đông y, song vẫn không khỏi. Khi có tuổi về hưu bệnh càng ngày càng nặng hơn, trong nhà lúc nào cũng dự trữ khá nhiều thuốc tây. Tôi thường nghĩ, phải chấp nhận sống chung với bệnh tật suốt đời.


 
       Thế rồi, bước ngoặt đời tôi đã đến, sức khỏe của tôi đổi hướng. Đó cũng là cái duyên phúc đức mà tôi được hưởng đó chăng. Trong xóm tôi có cô Hoàng Thị Hoàn đang ở Suối Lớn (Phú Quốc) đã đi học ngồi thiền dưỡng sinh, được khai mở luân xa lớp đầu tiên về nhà tập luyện thấy có hiệu quả rất tốt. Cái duyên may cho đảo Phú Quốc có anh Nguyễn Văn Toàn đã liên hệ với Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương – nơi trước đây anh đã học tập, rèn luyện tự đẩy lùi được bệnh hiểm nghèo – mời các vị giảng huấn ra hướng dẫn và khai mở luân xa. Cô Hoàn bảo tôi các bệnh mãn tính của bác cứ đi học và chịu khó tập luyện thiền dưỡng sinh là khỏi.
       Thực tình, ban đầu tôi cũng không tin lời giới thiệu của cô Hoàn. Mình đi khắp các bệnh viện Đông y, Tây y không khỏi, mà nay ngồi thiền chỉ có hít không khí mà khỏi sao được. Nhưng bệnh đau khổ quá, nể lời cô Hoàn tôi cũng đăng ký học thử xem sao. Khóa tôi học là khóa thứ 2 được tổ chức tại điểm Suối Lớn, Phú Quốc, từ ngày 25 đến 30/8/2014 do chú Đấu đứng lớp, cô Năm và cô Ba cùng khai mở luân xa. Tôi ngồi học chăm chú lắng nghe phần lý thuyết do chú Đấu giảng. Thực tình tôi thấy chú ấy nói hoàn toàn là khoa học nên tôi tự tin và làm theo. Về nhà tôi chăm chỉ tập luyện theo đúng hướng dẫn ở lớp. Từ ngày theo học môn dưỡng sinh Trường Sinh học, tôi bỏ hết thuốc tây, không dùng đến nữa.
       Sau 3 tháng luyện tập, tôi thật sự vui mừng là bệnh rối loạn tiền đình của tôi đã hết hẳn, các bệnh khác cũng đã thuyên giảm tới 80%. Bạn bè người thân của tôi cũng không ngờ là một điều kỳ diệu như trong mơ đã đến với tôi như một phép lạ. Thật vui cái duyên lành lại đến với tôi, ngày 21/12/2014 tôi được tham gia học lớp Cấp 3 lần đầu tiên được mở ở Suối Lớn, Phú Quốc, cũng do chú Đấu đứng lớp.
       Như vậy, đến nay các luân xa của tôi đã quay đều. Điều kỳ diệu là hiệu quả của môn dưỡng sinh Trường Sinh học đã phát huy được ở huyện đảo Phú Quốc. Ghi ơn Đức Tổ sư Dasira Narada và công ơn các cô chú trong Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương dành cho đảo xa, tôi nguyện sẽ giữ gìn các luân xa không ngừng quay. Hàng ngày tôi tích cực tập luyện cho mình và mạnh dạn hỗ trợ phụ bệnh cho bà con và đồng môn. Nay tại nhà tôi cũng là một điểm để các đồng môn buổi trưa, buổi tối đến cùng ngồi tập và chia sẻ kinh nghiệm.
       Tôi cùng đông đảo bà con mong muốn tại đảo Phú Quốc sớm có một Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học để giúp bà con nghèo có điều kiện tiếp cận môn dưỡng sinh thần tiên không dùng thuốc mà Đức Tổ sư Dasira Narada ban tặng.
 
       * Mời xem: Câu chuyện của chiếc máy massage
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TÔ VĂN LẪM (Khu phố 8, Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. ĐT: 01666948066)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 185 trong 42 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 42 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn Văn Thảo

    Dạ đúng là như vậy, môn học này hoàn toàn khoa học và mang tính nhân đạo. Cứ mỗi lần đến điểm tập được gặp và nói chuyện với các bác, cô chú, anh chị em cảm thấy lòng mình thật thanh thản, mọi mệt nhọc đều tiêu tan hết.

     Nguyễn Văn Thảo  thaohuongminh@gmail.com  11/09/2015 03:05
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây