Tôi mong ai cũng học để cùng hưởng hạnh phúc

Thứ sáu - 31/10/2014 09:16
Từ khi tôi có được nhân duyên đến với môn Trường Sinh học tôi thấy mình thật hạnh phúc. Ngay từ ngày học đầu tiên được khai mở Luân xa tôi đã thấy có điều gì đó đến với tôi thật tuyệt vời và tôi đã có niềm tin với môn học mà Đức Tổ sư Dasira Narada là người khai sáng.

       Cơ thể tôi có thân nhiệt không ổn định, người gầy yếu và luôn cảm thấy mệt mỏi. Mời hơn ba chục tuổi mà trong người đủ thứ bệnh, nào là đau gan, thận yếu, đau lưng, hay tiểu đêm, nào là viêm xoang, đau bao tử, đường ruột cũng có vấn đề,… Từ khi tôi có được nhân duyên đến với môn Trường Sinh học tôi thấy mình thật hạnh phúc. Ngay từ ngày học đầu tiên được khai mở Luân xa tôi đã thấy có điều gì đó đến với tôi thật tuyệt vời và tôi đã có niềm tin với môn học mà Đức Tổ sư Dasira Narada là người khai sáng.
       Từ sau khi học xong lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 ở Tánh Linh, Bình Thuận về, ngày nào tôi cũng ngồi tập 3 lần, mỗi lần trên 70 phút. Sau thời gian tập luyện khoảng 3 tháng thì tình trạng bệnh của tôi đã bớt được chừng trên 50%. Thời gian đầu cũng khá vất vả, mệt mỏi và cũng có lúc lười biếng mỗi ngày chỉ tập 2 lần, mỗi lần chừng 45 phút, nhưng khi thấy có hiệu quả tôi đã cố gắng vượt lên chính mình. Kể từ khi tôi mạnh dạn tham gia phụ bệnh thì thấy vui hơn và cơ thể mình càng khỏe thêm ra, bệnh trong người mình giảm thấy rõ. Khi tôi tập được chừng 1 năm thì người khỏe mạnh và trở lại bình thường. Điều đặc biệt là từ khi tập luyện môn này tôi không phải dùng đến bất cứ loại thuốc nào mà trong người vẫn thấy khỏe lên.
       Trường Sinh học đã giúp tôi tự giải quyết được các chứng bệnh trong người mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí do không tốn tiền mua thuốc. Nhờ thường xuyên tập luyện tốt mà tôi có được sức khỏe và lao động hiệu quả hơn. Song tôi còn cảm thấy hạnh phúc hơn là việc tập luyện thiền đã làm cho tinh thần tôi thêm sảng khoái, bản thân tôi tự hoàn thiện mình sống tốt hơn, có trách nhiệm với chính mình và với mọi người hơn. Tôi tự kỷ luật mình không tham gia vào các tệ nạn xã hội để có cuộc sống thanh thản hơn. Tôi chỉ mong sao có thể giúp đỡ được mọi người ai cũng có thể tiếp cận được với môn học để cùng hưởng hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN PHONG (Ấp 6, xã Phú Lộc, Tân Phú, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây