Tôi luôn thấy thoải mái và an vui

Thứ bảy - 07/11/2015 05:10
Tháng 7 năm 2013 tôi quyết định không chạy chữa theo Tây y nữa mà theo bạn bè đi tập dưỡng sinh Trường Sinh học tại Phan Thiết. Chỉ sau một thời gian ngắn gần 2 năm tôi đã chứng tỏ được mình đã đẩy lùi được trên 85% bệnh tật và được tham gia học lớp Cấp 4 Trường Sinh học.

       Tôi bị chứng suy giảm trí nhớ, thoát vị đĩa đệm, đau bao tử và u nang buồng trứng. Đang trong độ tuổi lao động mà mắc các chứng bệnh này làm ảnh hưởng lớn đến công ăn việc làm và hạnh phúc gia đình. Tháng 7 năm 2013 tôi quyết định không chạy chữa theo Tây y nữa mà theo bạn bè đi tập dưỡng sinh Trường Sinh học tại Phan Thiết. Chỉ sau một thời gian ngắn gần 2 năm tôi đã chứng tỏ được mình đã đẩy lùi được trên 85% bệnh tật và được tham gia học lớp Cấp 4 Trường Sinh học.
       Mỗi ngày tôi chỉ ngồi tập được 2 lần, mỗi lần tôi tự ngồi tập được 75 phút. Cái chứng bệnh thoát vị đĩa đệm gây cho cái lưng đau nhiều phiền toái đã hoàn toàn bình phục, không còn thấy khó chịu nữa. Cái bao tử thì ổn định, ăn uống tốt và không còn đau đớn mỗi khi ăn thức lạ. Còn khối u trong buồng trứng thì không phát triển và cũng không thấy cảm giác đau nữa. Trí nhớ thì có chiều hướng hồi phục và chuyển biến khá tốt.
       Tôi cảm thấy rằng mình thật may mắn và hạnh phúc khi có cơ duyên tiếp cận được với môn Trường Sinh học này. Chính môn học đơn giản mà cao quý này không những giúp tôi khôi phục lại sức khỏe (điều mà tôi và gia đình tôi đã rất khó khăn vất vả cũng như tốn kém chi phí nhưng vẫn khó bảo tồn tính mạng) mà còn mang lại cho tôi niềm tin vào cuộc sống mới, niềm an vui tự tại trong cuộc sống hàng ngày. Chính môn học này đã giúp tôi làm được những điều kỳ diệu là khắc phục khó khăn chiến thắng được bệnh tật, nâng cao sức khỏe. Nhờ rèn luyện thiền mà tôi có được sức khỏe tinh thần vững chắc lại được lành bệnh như ngày hôm nay.
       Đáng quý hơn là nhờ tập luyện Trường Sinh học đã giúp lương tâm tôi như được hồi tỉnh. Tôi sống thanh thản và hướng thiện nhiều hơn, đó cũng chính là cái gốc đạo đức của mỗi con người. Dù chỉ là một công việc nhỏ nhặt hàng ngày, tôi cũng cố gắng làm bằng được việc thiện lành mà tránh xa cái ác. Nhờ vậy mà từ trong sâu thẳm của tâm hồn tôi luôn thấy thoải mái và an vui hơn trước. Dẫu cuộc sống có nhiều điều phức tạp cần phải đối mặt, nhưng tôi luôn bình tĩnh suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực. Dù cho sự việc có diễn biến thế nào tôi vẫn giữ trọn niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp phía trước.
       Thực lòng tôi luôn tri ân Đức Tổ sư Dasira Narada và cảm phục các cô chú, anh chị ở Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận đã hết lòng hết sức giúp đỡ mọi người một cách vô tư, đầy tình yêu thương, đúng tinh thần Trường Sinh học tuyệt vời.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ HUYỀN (Tân Phước, La Gi, Bình Thuận)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây