Tôi làm việc bình thường như không hề mắc bệnh

Chủ nhật - 23/10/2016 05:10
Tôi mắc chứng đau đầu kinh niên, thoái hóa cột sống, đau lưng và đau vai gáy. Bệnh tật đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến công tác chuyên môn của một giáo viên đứng lớp. Tôi cũng đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng hầu như chỉ bớt đau một chút, khi ngưng thuốc thì cái đau lại tiếp diễn.
       Tháng 6 năm 2015 tôi tham dự một lớp Căn bản về Thiền Trường Sinh học tại Cẩm Khê, Phú Thọ. Về nhà tôi tập luyện theo đúng hướng dẫn, từ chỗ chỉ tập được vài chục phút mỗi lần, tôi cố gắng vươn lên mỗi ngày ngồi tập 3 lần, mỗi lần đều vượt lên trên 60 phút. Từ khi tập luyện thiền đến nay không còn thấy đau đầu, cũng không thấy đau vai gáy và đau lưng nữa. Tôi trở lại công việc bình thường như không hề mắc bệnh.
       Sau khi tập luyện thiền được một thời gian tuy chưa nhiều, tôi nhận thấy phương pháp Thiền dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học mang lại lợi ích to lớn cho mọi người mà không tốn kém tiền bạc. Chăm chỉ ngồi tập theo đúng hướng dẫn, tôi nhận thấy cơ thể thay đổi từng ngày rất rõ. Ngày mới tiếp cận năng lượng sinh học, sức khỏe tôi rất yếu, chân tay rã rời, đau đầu, đau lưng, đau vai rất khó chịu. Những ngày đầu tôi chỉ ngồi tập được chừng 30 phút mỗi lần, chân tê cứng không tự đứng dậy được. Mỗi lần ngồi xong, tôi phải xoa bóp rất lâu mới có thể đi lại được. Nhiều hôm tôi nghĩ mình không thể nào đi theo hết quãng đường tập luyện môn này. Nhưng sau đó, tôi thấy sự tận tâm chỉ bảo của các vị giảng huấn và anh chị em hướng dẫn viên rất nhiệt tình và không vụ lợi, tôi đã tự nhủ mình phải tự giác cố gắng vươn lên. Tôi tiếp xúc với các bạn đồng môn đã học từ các khóa trước đều được động viên hết mình và nghe họ kể về tác dụng tuyệt vời của việc tiếp cận năng lượng. Tôi cố gắng làm theo nhưng thú thật là lúc đó tôi cũng chưa dám tin tưởng nhiều vào kết quả sẽ đạt được nhờ ngồi thiền. Bây giờ thì tôi đã hiểu ra là những dự đoán của tôi trước đây chưa chính xác, Trường Sinh học đã đem lại kết quả tốt cho sức khỏe là hoàn toàn sự thật.
       Từ những kết quả mà môn học đem lại cho chính bản thân tôi và người quen, tôi đã động viên người thân, bạn bè đi học những khóa tiếp theo. Tôi rất vui vì sau khi học tập, ai cũng thu nhận được kết quả rất khả quan, ai cũng vui vì mình đã lấy lại được sức khỏe. Một số người mắc bệnh hiểm nghèo cũng đã tự giải quyết được bệnh tình và có được niềm vui đẩy lui bệnh tật.
       Có sức khỏe là có tất cả. Điều đó ai cũng công nhận. Cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc,… có thể làm được mọi điều mình muốn. Công việc bộn bề, con cái, bạn bè, quan hệ xã hội, gia đình,… chi phối thời gian hang ngày, nhưng tôi không thể quên dành thời gian cho việc ngồi thiền đều đặn hàng ngày. Tôi mong ngày càng có nhiều người tiếp cận được với Trường Sinh học, tập luyện thu được nhiều năng lượng để có sức khỏe, có cái tâm trong sáng và cuộc sống an vui, hạnh phúc.
 

۞: Môn sinh LÊ THỊ MINH KIM (Giáo viên, xã Hợp Hải, huyện Lâm Thao, Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây