Tôi kỳ vọng môn Trường Sinh học này

Thứ ba - 31/05/2016 05:09

Tôi kỳ vọng môn Trường Sinh học này

Là người sống bằng nghề nông, kinh tế còn nhiều khó khăn. Tôi đang mắc phải căn bệnh gút khá trầm trọng hơn 30 năm qua, nhiều đau đớn khổ cực đến với tôi. Mặc dù đã có nhiều cố gắng chạy chữa từ Nam ra Bắc, từ Tây y đến Đông y,… và dùng đủ các loại thuốc Nam, đủ loại cây cỏ,… nhưng bệnh tình của tôi không dứt hẳn được.

       Là người sống bằng nghề nông, kinh tế còn nhiều khó khăn. Tôi đang mắc phải căn bệnh gút khá trầm trọng hơn 30 năm qua, nhiều đau đớn khổ cực đến với tôi.  Mặc dù đã có nhiều cố gắng chạy chữa từ Nam ra Bắc, từ Tây y đến Đông y,… và dùng đủ các loại thuốc Nam, đủ loại cây cỏ,… nhưng bệnh tình của tôi không dứt hẳn được.
       Vừa qua, tôi may mắn được người quen động viên và giới thiệu đến với lớp Trường Sinh học đầy tình thương này. Thời gian chỉ có 6 ngày, nhưng lớp học được tổ chức hết sức chặt chẽ, nghiêm túc, không vụ lợi, không mê tín, không phù phép và hoàn toàn miễn phí. Thật sự lúc đầu tôi không tin, vì nghĩ rằng trong cuộc đời này làm gì có việc không tốn tiền, không tốn vật chất mà mang lại hiệu quả. Trái với ý tưởng trên, chỉ sau khi đến dự xong khóa học, tôi mới thực sự cảm phục. Từ đó về sau, càng đi sâu vào môn học tôi càng thật sự tin tưởng.


 
       Bây giờ tôi mới nhận ra, trong cuộc sống này còn nhiều điều kỳ diệu, nhiều tấm lòng từ thiện thương người. Họ đã hy sinh bản thân, không màng danh lợi, ăn chay nằm đất để cứu giúp mọi người. Các giảng huấn là những người hướng dẫn, còn học viên là những người bệnh, phải tự chủ, kiên trì, tin tưởng chịu khó thì mới thành công được. Môn học không hề mang màu sắc mê tín dị đoan, không đồng bóng phù phiếm, không vụ lợi.
       Xã Triệu Long là vùng nông nghiệp thuần túy, vùng trũng lụt, hạn hán và gió rét quanh năm. Dân cư nơi đây đa số còn nghèo, lại ở xa xôi thành thị. Thế mà được sự quan tâm của các vị giảng huấn trong CLB Trường Sinh học, về tận địa phương giúp đỡ bà con. Bản thân tôi, sau một thời gian dự lớp, được khai mở luân xa và thực hành ngồi thiền đã tự giải quyết đẩy lui được bệnh tật. Tôi thật sự cảm nhận mình đã được Trời giúp cho uống thuốc Tiên. Học viên chúng tôi là những người ốm đau, bệnh tật,… không biết nói gì hơn chỉ biết có đôi lời cám ơn và cám ơn. Tôi kỳ vọng môn học này ngày càng phát triển và kính chúc tất cả các anh chị em giảng huấn gần xa luôn khỏe mạnh.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐOÀN VĂN PHƯỚC (Làng Đầu Kênh, Triệu Long, Triệu Phong, Quảng Trị)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây