Tôi hoãn được án tử hình nhờ tập Thiền Trường Sinh học

Thứ sáu - 12/06/2015 06:16
Kết quả xét nghiệm hết sức bất ngờ với các bác sĩ ở đây, lá phổi mờ, tất cả đều bình thường, sức khỏe tốt. Thế có nghĩa là tôi đã hoãn được án tử hình nhờ tập Thiền theo phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học. Tôi càng tin tưởng và quyết tâm tập luyện, động viên mọi người quen biết cùng tập luyện.

      Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, thần kinh tọa, phong gió chân trái, viêm loét dạ dày và một số bệnh khác nữa, trong đó có một bệnh khá nguy hiểm phải kể đến là bên vú trái có một khối u… khủng. Từ tháng 10 năm 2005 tôi đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u vú trái, nhưng bác sĩ cho tôi biết sự thật là tôi đã bị… di căn. Mổ xong, tôi đã được tiêm hóa chất 6 mũi và đã tia xạ 30 mũi tại Bệnh viện K trung ương. Nằm viện mấy tháng trời đến giữa tháng 6 năm 2006 tôi ra viện về nhà, rồi cứ mỗi 3 tháng lại đến bệnh viện kiểm tra định kỳ 1 lần. Tháng 6 năm 2009, bệnh viện K trung ương cho tôi biết là tế bào ung thư của tôi đã chạy đến phổi. Kết quả xét nghiệm cho biết rốn phổi đậm, tương lai u ám. Mệt mỏi quá, tốn kém quá, lại mất thời gian, tôi tạm biệt bệnh viện.
      Từ đó, tôi đến với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và miệt mài tập luyện mỗi ngày 3 lần, mỗi lần trên 70 phút và không thèm quan tâm gì đến bệnh tật nữa. Rồi dần dần tôi thấy bớt bệnh, trong người nhẹ hẳn tự lúc nào không hay, cảm tưởng cứ như mình không còn tế bào ung thư nào trong người nữa. Sau 4 năm theo học và tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học tôi “ghé thăm” bệnh viện K trung ương thử kiểm tra lại mình xem sao. Kết quả xét nghiệm hết sức bất ngờ với các bác sĩ ở đây, lá phổi mờ, tất cả đều bình thường, sức khỏe tốt. Thế có nghĩa là tôi đã hoãn được án tử hình nhờ tập Thiền theo phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học. Tôi càng tin tưởng và quyết tâm tập luyện, động viên mọi người quen biết cùng tập luyện.
      Các bệnh khác của tôi đến nay cũng không còn nữa, đốt sống cổ hết đau, không còn cảnh nhức mỏi, đau đầu, choáng váng như trước. Gai cột sống cũng tự tiêu mất lúc nào và không còn đau đớn khó chịu. Dạ dày ổn định, không thấy ợ chua và không đau rát như ngày trước. Bệnh phong gió cũng hết hẳn, chân trái tôi trước đây hay sưng vù nhưng nay đã hết. Trước kia còn có chứng co thắt mạch vành bốc hỏa lên đầu nhưng từ ngày học và chịu khó tập luyện thấy sức khỏe trở lại bình thường. Một số bệnh khác cũng không thấy tái phát.
      Qua mấy năm tập luyện môn Trường Sinh học tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng: Khi ta duy trì tập luyện đúng bài bản, tập đều đặn thường xuyên thì trong người cảm thấy thoải mái, dễ chịu, ăn cơm ngon miệng, ngủ yên giấc và làm việc bình thường. Ngược lại, khi ta tập kém (nhất là những lúc trái gió trở trời mà ngồi tập ít) thì sẽ có hiện tượng bệnh cũ tái phát. Trường Sinh học đối với tôi rất hiệu nghiệm, từ một người mắc nhiều bệnh, cả bệnh hiểm nghèo, nhờ tập luyện tốt sức khỏe tôi đã trở lại bình thường. Tôi rất mừng và thầm cám ơn những người đi trước đã dìu dắt tôi vượt qua sóng gió cuộc đời.
 

۞: Môn sinh PHẠM THỊ MÃO (Xóm Pác Rao, xã Cảnh Tiên, Trùng Khánh, Cao Bằng)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 107 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Trần Đại Thắng

    Bài viết của bác rất hay và đầy ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần hết sức cần thiết cho những môn sinh mới học như chúng tôi, đặc biệt là những môn sinh đang mang trong minh bạo bệnh. Một lần nữa chúc bác luôn mạnh khỏe và duy trì tập luyện thường xuyên.

      Trần Đại Thắng   nguoichienthangungthu@yahoo.com.vn   27/05/2014 14:59
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây