Tới giờ tôi mới thực sự an tâm

Chủ nhật - 31/08/2014 05:12
Ở Thị xã Sơn Tây nơi tôi đang sống, rất nhiều người có bệnh muốn đi học. Tôi sẽ làm hết sức mình để giúp mọi người. Chúng tôi đã mời giảng huấn về Thị xã mở được 2 khoá học rồi. Tôi cũng rất mong được nhiều lần có đủ nhân duyên với môn học để lại được đón các vị giảng huấn và các vị đồng môn về đây mở các lớp tiếp theo.

       Cách đây 4 hôm, cậu con trai lớn của tôi do đi mưa về bị sốt. Tôi đã phụ bệnh cho cháu. Nhưng đến đêm cháu sốt lớn, cho uống thuốc hạ sốt 2 lần đều bị nôn ra hết. Tôi tìm cách hạ sốt bằng xát chanh lên trán, thái dương, nách và kết hợp phụ bệnh. Tới sáng, cháu dứt cơn sốt nhưng lại bị đi ngoài không kiểm soát. Cứ "miệng nôn, chôn tháo" cả buổi. Tôi lại phụ bệnh cho cháu, bệnh dần bớt và khỏi.
       Đến chiều, cậu con trai bé lại sốt, biểu hiện bệnh giống cậu anh. Lúc này tôi gọi điện nói chuyện với chồng tôi về bệnh tình của các con. Chồng tôi bắt tôi đưa con nhập viện ngay, sợ tiêu chảy mất nước sẽ nguy hiểm đến tính mạng của con. Tôi tắt máy và… phụ bệnh cho con. Vì cháu dưới 12 tuổi nên tôi phụ bệnh nhiều hơn và tới chiều qua cháu đã bớt dần. Hôm nay, cháu đã bình phục hoàn toàn.
       Kể ra tôi cũng liều. Nhưng tôi thiết nghĩ, tôi đã phụ có hiệu quả cho khá nhiều người bệnh nặng, lẽ nào với con trai mình tôi lại chịu bó tay. Với môn Trường Sinh học tôi học cũng đã lâu và hiểu cũng khá rõ, nhưng với con trai mình nói thật là cũng hơi lo đấy, nhưng cuối cùng tôi đã thành công. Tôi đã đưa được nguồn năng lương từ vũ trụ đến với con mình. Qua đây, tôi càng khám phá ra sự bí ẩn tuyệt vời của môn Trường Sinh học. Tất cả các môn sinh Trường Sinh học chúng ta hãy đưa bàn tay nhân ái của mình để phụ bệnh giúp mọi người. Nếu mỗi chúng ta đi học về mà chỉ biết đến mình thôi, tôi nghĩ là chưa đủ. Chúng ta hãy chung tay làm theo ý nguyện của Đức Tổ sư Đasira Narada là đưa môn học đến được với người dân nghèo có bệnh.
       Ở Thị xã Sơn Tây nơi tôi đang sống, rất nhiều người có bệnh muốn đi học. Tôi sẽ làm hết sức mình để giúp mọi người. Chúng tôi đã mời giảng huấn về Thị xã mở được 2 khoá học rồi. Tôi cũng rất mong được nhiều lần có đủ nhân duyên với môn học để lại được đón các vị giảng huấn và các vị đồng môn về đây mở các lớp tiếp theo.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ HOA (Thị xã Sơn Tây, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây