Tôi đã vượt qua chính mình chiến thắng bệnh tật

Thứ năm - 23/07/2015 05:13
Đầu năm 2014 tôi theo học dưỡng sinh Trường Sinh học và thấy kết quả bệnh tình giảm rất rõ. Đến nay tôi có cảm giác bệnh đã giảm được trên 80%, trong người rất khỏe và mọi công việc nhà tôi đã tự giải quyết được thật gọn gàng.

       Tôi bị chứng đau tim, đau lưng và thần kinh tọa. Khi chưa theo học môn Trường Sinh học này thì lúc nào tôi cũng phải dùng thuốc. Mỗi tháng tôi đều phải đến bệnh viện khám và điều trị cả nội trú và ngoại trú rất tốn kém. Bệnh tình lúc nặng lúc nhẹ nhưng có vẻ như mỗi ngày càng nặng thêm. Không những thế trong người càng ngày càng thấy mệt mỏi, đau đớn trong người do tác dụng phụ của thuốc.
       Đầu năm 2014 tôi theo học dưỡng sinh Trường Sinh học và thấy kết quả bệnh tình giảm rất rõ. Đến nay tôi có cảm giác bệnh đã giảm được trên 80%, trong người rất khỏe và mọi công việc nhà tôi đã tự giải quyết được thật gọn gàng.
       Cảm nhận của tôi là môn Trường Sinh học này thật quý giá, nhất là đối với người nghèo khó, người già ở vùng xa xôi hẻo lánh. Thực lòng tôi rất muốn cám ơn tất cả các cô chú đã tận tình chỉ dạy cho tôi, các vị đồng môn đã giúp đỡ tôi tập luyện và phụ bệnh cho tôi những lúc tôi đau đớn. Nhiều khi đau đớn quá tôi cũng hơi nản chí và chính những lúc ấy tôi đã được các cô chú khuyên nhủ, động viên, giúp đỡ tận tình, vô tư, không điều kiện. Nhờ những lúc như vậy tôi đã vượt qua chính mình để chiến thắng bệnh tật.
 

۞: Môn sinh MAI QUANG BÌNH (Thôn 3, Tân Đức, Hàm Tân, Bình Thuận)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Ngô Thanh Lan

    Tôi muốn học môn dưỡng sinh ứng dụng năng lượng Trường Sinh học, làm ơn chỉ dùm tôi địa chỉ học ở TP Hồ Chí Minh, học ngoài giờ làm việc và nếu gần khu vực ngã tư An Sương thì càng tốt. Xin cảm ơn!

      Ngô Thanh Lan   thanhlan3108@yahoo.com.vn   27/09/2014 20:39
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây