Tôi đã tự giải quyết được chứng đau đầu

Thứ ba - 24/03/2015 05:07
Mỗi ngày tôi chịu khó thu xếp tự ngồi tập 2 lần, mỗi lần chừng 60 phút, nhờ tập luyện thường xuyên đều đặn như vậy mà tôi đã tự giải quyết cơ bản được chứng đau đầu do viêm đa xoang.

     Là một nông dân đang trong độ tuổi lao động lại mang trong mình chứng viêm đa xoang, thường xuyên đau đầu nặng, không thể làm việc được, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống bình thường. Tôi cũng đã điều trị qua nhiều phương pháp nhưng kết quả đem lại không nhiều. Vậy mà chỉ qua 6 tháng luyện tập theo phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm hẳn. Mỗi ngày tôi chịu khó thu xếp tự ngồi tập 2 lần, mỗi lần chừng 60 phút, nhờ tập luyện thường xuyên đều đặn như vậy mà tôi đã tự giải quyết cơ bản được chứng đau đầu do viêm đa xoang.
     Tiếp cận được với môn Trường Sinh học này bản thân tôi không những tự hóa giải được nỗi đau của thân xác mà còn xây dựng cho mình được thói quen rèn luyện thoải mái về tinh thần. Điều thật đáng trân trọng là tôi và anh chị em đồng môn còn được sống trong vòng tay lớn của đại gia đình Trường Sinh học mến thương. Mọi người như xích lại gần nhau hơn, thân thiện hơn và tràn đầy tình yêu thương quý mến. Đồng môn Trường Sinh học ai ai cũng tự xác định cùng nhau cố gắng loại bỏ những gì chưa tốt, tránh làm những việc xấu xa tội lỗi, tất cả đều hướng đến những việc thiện cho tâm được an lành. Mọi người đều thương yêu giúp đỡ lẫn nhau vượt qua những khó khăn về mọi mặt, tự tạo cho mình một cuộc sống bình an, vui tươi, khỏe mạnh và trong sáng.
     Điều kiện cuộc sống đang có những biến động, con người trong xã hội hiện tại lấy kinh tế làm “thước đo” tình cảm, số đông mọi người đều giành giật xô bồ kiếm kế sinh nhai và tích cóp của cải vật chất. Ấy vậy mà môn Trường Sinh học Dưỡng sinh ngoài việc hóa giải được nỗi đau về thể xác còn có thể giúp cho nhiều người, nhiều gia đình thêm tự tin hơn, vững tâm hơn trong đời sống tinh thần. Nhiều người sau khi học tập môn này đã có sức khỏe trở lại và phát được tâm lực để làm nhiều việc thiện, có ích cho đời. Thật đáng quý biết bao, đáng trân trọng biết bao.
 

۞: Môn sinh NGUYỄN HỮU TIỀM (Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây