Tôi đã gặp may mắn khi tập thiền

Thứ hai - 15/08/2016 05:13

Tôi đã gặp may mắn khi tập thiền

Tôi đến với môn thiền Trường Sinh học này mới từ hồi tháng 3 năm 2015. Ở cái tuổi 86 rồi, nhưng tôi thấy ngồi thiền cho kết quả thực sự kỳ diệu. Tôi chỉ ngồi được một tiếng đồng hồ mỗi lần mà khỏe người đến ngỡ ngàng, không ngờ đây lại là sự thật.

       Tôi đến với môn thiền Trường Sinh học này mới từ hồi tháng 3 năm 2015. Ở cái tuổi 86 rồi, nhưng tôi thấy ngồi thiền cho kết quả thực sự kỳ diệu. Tôi chỉ ngồi được một tiếng đồng hồ mỗi lần mà khỏe người đến ngỡ ngàng, không ngờ đây lại là sự thật.
       Trước khi đi học thiền, tôi bị rối loạn tuần hoàn não, bé tim, thoát vị đĩa đệm rất nặng, việc đi lại của tôi vô cùng khó khăn. Tôi đã định đi mổ ở Viện 108, nhưng sợ ngộ nhỡ không may bị liệt thì tội lắm. Tôi thường xuyên mất ngủ, gan của tôi lại có vấn đề nên mỗi ngày tôi phải uống hàng vốc thuốc. Ngay khi học xong lớp thiền ở gần nhà, lúc đầu tôi cũng chưa tin lắm.
 
 
Bà Dím (áo trắng) trong một buổi sinh hoạt tại điểm tập thiền Phù Sa.
 
       Được sự giúp đỡ tận tình của những anh chị em phụ lớp, của điểm tập thiền Phù Sa tôi cố gắng tập, ngày nào tôi cũng tập đều đặn 3 lần. Lúc đầu tôi chỉ ngồi được 30 phút  sau cố dần thời gian tăng dần lên. Giờ tôi đã ngồi thiền được 70 phút mỗi lần. Lạ lùng thay, mọi khi tôi chỉ đi bộ được chừng 200 mét đã mỏi mệt lắm, không nhấc chân đi nổi nữa. Vậy mà giờ đây tôi có thế đi gấp 3 đoạn đường đó vẫn còn muốn đi thêm. Trước đây, đêm tôi chỉ ngủ được chừng một tiếng đồng hồ, giờ thì tôi ngủ được nhiều hơn, sâu giấc hơn, ăn uống thật ngon miệng. Bệnh tiền đình của tôi đã giảm nhiều, không còn đau đầu kinh niên nữa. Tôi đã giảm được nhiều loại thuốc và không còn phụ thuộc vào thuốc nữa.
       Tôi thấy mình thật là gặp may mắn khi được học môn thiền Trường Sinh học. Tôi thường xuyên đến tập tại điểm tập gần nhà, gặp mọi người cùng tập luyện cũng thấy vui. Tôi cầu mong sao cho bà con có bệnh như tôi được đi học. Tôi nhiều tuổi rồi nhưng tập thiền cũng thấy rất quý và cần thiết. Tôi sẽ cố gắng tập thật tốt để nâng cao sức khỏe cho bản thân. Tôi rất cảm ơn môn học.
 

۞: Môn sinh PHẠM THỊ DÍM (số 257 Lê Lợi, TP Sơn Tây, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây