Tôi chọn cuộc sống hiện tại vui khỏe và hạnh phúc

Thứ hai - 17/11/2014 05:25

Tôi chọn cuộc sống hiện tại vui khỏe và hạnh phúc

Trường Sinh học là một phương pháp dưỡng sinh giúp ích rất tốt trong việc phòng bệnh và trị bệnh. Là người làm nghề y nên tôi cảm nhận rất rõ hiệu quả của việc tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học tự trị bệnh không dùng thuốc. Khi trị bệnh mà không cần dùng đến thuốc thì ta sẽ không lo phản ứng do tác dụng phụ như khi dùng thuốc.
 

          Trường Sinh học là một phương pháp dưỡng sinh giúp ích rất tốt trong việc phòng bệnh và trị bệnh. Là người làm nghề y nên tôi cảm nhận rất rõ hiệu quả của việc tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học tự trị bệnh không dùng thuốc. Khi trị bệnh mà không cần dùng đến thuốc thì ta sẽ không lo phản ứng do tác dụng phụ như khi dùng thuốc. Nếu người tập biết tự giác tập luyện tốt, đúng phương pháp và tập đều đặn thì chắc chắn sẽ khỏi bệnh. Phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học có cái hay nhất là giàu tình thương người. Người nghèo không phải lo “không có tiền thì bệnh không hết”, nếu chịu khó luyện tập với cái Tâm hướng thiện thì chẳng tốn đồng bạc nào bệnh cũng hết.
          Trước đây, khi chưa tập luyện theo phương pháp này, tôi bị viêm khớp gối bên chân trái, mỗi buổi sáng thức dậy trong khớp gối kêu lục cục và đau đớn vô cùng. Cơ thể tôi lại phản ứng mạnh với thuốc kháng viêm nên gặp nhiều khó khăn trong điều trị theo Tây y. Sau khi tôi học và tập luyện theo phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học được chừng 3 tháng thì bệnh viêm khớp khỏi hẳn và từ đó tới nay không thấy lục cục bên trong khớp gối nữa. Bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng cũng đã hoành hành tôi bao nhiêu năm thật khổ sở, bây giờ tôi cũng đã tự giải quyết được nó trên 80% rồi. Tôi tin rằng nếu tiếp tục tập luyện tốt hơn thì tương lai cũng sẽ khỏi hẳn.
          Có tiền không mua được sức khỏe. Có sức khỏe sẽ có hạnh phúc và có mọi thứ trong cuộc sống,. Tôi không phải là người giàu có về tiền bạc, vật chất. Nhưng nếu ai đó đổi cho tôi một cuộc sống giàu sang mà bệnh tật thì chắc chắn tôi sẽ không đổi. Tôi sẽ chọn bản thân tôi với cuộc sống hiện tại bây giờ - vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.
          Tôi chỉ ước ao sao cho môn dưỡng sinh Trường Sinh học này đến được với nhiều người, đến được với vùng sâu vùng xa và đến được với dân nghèo. Tôi cũng mong sao có nhiều người tiếp cận được và tham gia tập luyện phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học vô cùng quý giá này để tự mình làm “bác sỹ” tự trị bệnh cho mình, đỡ tốn kém thời gian và tiền bạc mà tinh thần lại vui vẻ, sảng khoái, cuộc sống hạnh phúc. Tôi xin được tri ân các minh sư đã dày công tập luyện và các đồng môn đi trước đã đồng tâm hiệp lực truyền bá môn học này đến cho bao người (trong đó có tôi), để mọi người được hưởng niềm lạc quan, yêu đời và thật sự hạnh phúc trong cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THÚY HẰNG (Số 65/8, Đô Lương, Phường 11, TP Vũng Tàu. ĐT: 0989175872)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 221 trong 58 đánh giá

Xếp hạng: 3.8 - 58 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây