Tôi cảm phục các bạn

Chủ nhật - 15/06/2014 05:16
Tháng 8 năm 2012, sau khi theo học môn Trường Sinh học Dưỡng sinh, mình mới biết đến trang website www.truongsinhhocds.com. Mình đã khai thác được rất nhiều thông tin trên đó để làm một trong những tài liệu tham khảo quan trọng cho việc biên tập tài liệu hướng dẫn tập luyện môn Dưỡng sinh Trường Sinh học cho học viên.

        Tháng 8 năm 2012, sau khi đã theo học và tập luyện môn Trường Sinh học Dưỡng sinh, mình mới biết đến trang website www.truongsinhhocds.com. Mình đã khai thác được rất nhiều thông tin trên đó để làm một trong những tài liệu tham khảo quan trọng cho việc biên tập tài liệu hướng dẫn tập luyện môn Dưỡng sinh Trường Sinh học cho học viên Cấp 1, Cấp 2 của CLB Trường Sinh học tỉnh Thừa Thiên – Huế.
        Điều đó vô cùng cần thiết trong bối cảnh ở tỉnh Thừa Thiên – Huế, anh chị em cán bộ bên ngành Y tế và Công an có vẻ như không mặn mà với việc bộ môn này tồn tại, phát triển. Cũng từ đó, www.truongsinhhocds.com trở nên thân thiết đối với mình. Những lúc rảnh rỗi, tôi thường hay tranh thủ truy cập vào www.truongsinhhocds.com để học hỏi kinh nghiệm tập luyện của các đồng môn đi trước, đã tập luyện có hiệu quả. Ở đó, tôi “gặp” được nhiều người, đa số là những người tôi chưa một lần được gặp mặt trực tiếp, nhưng sao tôi cảm thấy thân thương, quý mến lạ thường. Tôi đã nhận được những tấm lòng, những hơi ấm tình đồng môn của họ.
        Tôi cảm phục các bạn, với tấm lòng say mê tìm tòi nghiên cứu, sự trải nghiệm hiểu biết và kiên trì rèn luyện, lăn xả, hy sinh, tìm tòi, học hỏi, các bạn đã xây dựng và “nuôi sống” được trang website www.truongsinhhocds.com khá phong phú về nội dung, nhẹ nhàng về cách tiếp cận, bắt mắt về màu sắc nói riêng và hình thức trình bày nói chung.
        Mong website www.truongsinhhocds.com không ngừng hoàn thiện, ngày càng phát triển, trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà, mọi người.
 
Huế, 16h45’ ngày 14 tháng 6 năm 2014.
 

Tác giả bài viết: NGUYỄN VĂN QUẾ (Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học tỉnh Thừa Thiên – Huế. E-mail: nvquehue@gmail.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 81 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây