Tiền của bạc vàng không thể nào mua được

Thứ năm - 20/12/2012 20:29

Tiền của bạc vàng không thể nào mua được

Tôi là người đã từng mang trên mình những căn bệnh ngặt nghèo như: ung thư tuyến giáp, viêm đa xoang, giãn tĩnh mạch máu não mãn tính,… Tôi đã phải đi đến rất nhiều bệnh viện để chạy chữa, cả Đông y lẫn Tây y, vật lý trị liệu,… Nhưng dù có chữa bệnh khắp nơi, tốn kém nhiều tiền bạc và thời gian thì vẫn không thoát khỏi sự tuyệt vọng bởi bệnh chẳng bớt được bao nhiêu mà sức khỏe thì ngày càng suy sụp. Cho đến khi có duyên may, tôi gặp được môn Dưỡng sinh Trường Sinh học này và tập luyện ngày đêm, với sự giúp sức động viên của cô Thu và các vị đồng môn đi trước, tôi mới dần bớt bệnh và khỏe mạnh trở lại bình thường.
 

 

Kính thưa quý vị đại biểu đại diện các cấp lãnh đạo của tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một!

Kính thưa thầy Trần Văn Mai, kính thưa cô Hồ Thị Thu, cùng các cô, các chú, các anh chị giảng huấn các cấp và toàn thể các vị đại biểu của tỉnh Bình Dương và các tỉnh bạn hiện đang có mặt trong buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương thật trang trọng hôm nay!

Tôi là Trần Thị Mai, hiện ở Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận, là người đã và đang tài trợ cho các hoạt động của Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận, Câu lạc bộ Trường Sinh học Thừa Thiên – Huế và nay là Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương. Nói là tài trợ nghe có vẻ lớn, nhưng thực tế thì không có bao nhiêu và cũng chẳng thấm vào đâu so với sự hy sinh, đóng góp quý báu của các cô, các chú giảng huấn, các vị đồng môn đi trước đã hết lòng mình vì mọi người, làm việc theo đúng tinh thần “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” – như ông Tổng Biên tập Báo Bình Thuận đã nói.

Tôi là người đã từng mang trên mình những căn bệnh ngặt nghèo như: ung thư tuyến giáp, viêm đa xoang, giãn tĩnh mạch máu não mãn tính,… Tôi đã phải đi đến rất nhiều bệnh viện để chạy chữa, cả Đông y lẫn Tây y, vật lý trị liệu,… Nhưng dù có chữa bệnh khắp nơi, tốn kém nhiều tiền bạc và thời gian thì vẫn không thoát khỏi sự tuyệt vọng bởi bệnh chẳng bớt được bao nhiêu mà sức khỏe thì ngày càng suy sụp. Cho đến khi có duyên may, tôi gặp được môn Dưỡng sinh Trường Sinh học này và tập luyện ngày đêm, với sự giúp sức động viên của cô Thu và các vị đồng môn đi trước, tôi mới dần bớt bệnh và khỏe mạnh trở lại bình thường. Kết quả xét nghiệm, sinh thiết,… đã cho tôi biết điều đó là chính xác. Rất nhiều người đã đến với Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận từ khi trung tâm đi vào hoạt động (2010) đến nay cũng đã gặp được điều may mắn như tôi.

Tôi vô cùng biết ơn môn học này đã giữ lại cho tôi vốn quý nhất của con người là sự sống và sức khỏe, mà tiền của bạc vàng không thể nào mua được. Nếu không có môn học này thì liệu tôi có còn ở lại trên cõi đời này nữa không?. Chính vì lẽ đó, tôi tâm nguyện đem hết quãng đời còn lại của mình, đem hết tinh thần và những gì mình có được để hỗ trợ cho những nơi nào cần hỗ trợ, để mở rộng môn học này đến với đông đảo mọi người. Ước muốn của tôi là tự nguyện đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình giúp cho những ai muốn tập môn này, nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, được toại nguyện. Và, tôi coi đây là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời mình.

Qua gần 5 năm theo môn học, tôi nhận thấy nếu có sự kết hợp giữa Đông y, Tây y và môn Dưỡng sinh Trường Sinh học này thì kết quả đạt được sẽ rất cao, đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho người tập, đẩy lùi nhiều loại bệnh tật, kể cả những căn bệnh hiểm nghèo. Theo tôi biết, có rất nhiều người cũng kiên trì tập luyện như tôi ở Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận, Câu lạc bộ Trường Sinh học Thừa Thiên – Huế, Bình Định, Đắk Lắk và nhiều nơi khác cũng đạt được kết quả rất tốt. Tôi rất cảm kích trước những tấm gương sáng của các thầy Mai, cô Thu và các cô, các chú, các anh chị giảng huấn, các vị đồng môn,… cũng đã từng là những bệnh nhân, là những người đi trước, đã trải qua biết bao khó khăn, khổ luyện để rèn tâm và luyện thân, để đạt được những kết quả tốt nhất. Quý vị đã và đang thầm lặng hy sinh thời gian, hy sinh công sức, đem trí tuệ và kinh nghiệm quý báu của mình ra để hướng dẫn, truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm tập luyện cho mọi người, mà không đòi hỏi sự báo đáp. Ngay cả lời cảm ơn của người bệnh mà quý vị cũng không dám nhận, thì đúng thật là cái Tâm của quý vị tôi chẳng dám so. Tôi nguyện sẽ mãi mãi noi theo tấm gương của các thầy, các cô mà giúp ích cho đời chút gì nhỏ nhoi tôi có được.

Tôi cũng mong tất cả quý vị và những ai có nhân duyên đến với môn học này, đến với Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương này, thì cần phải làm đúng, làm đủ lời hướng dẫn của các cô, các chú giảng huấn đã hết lòng chỉ dạy cho mình. Làm được như vậy thì chắc chắn quý vị sẽ thành công như ý. Kính chúc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương không ngừng phát triển rộng khắp, giúp được nhiều người dân qua cơn hoạn nạn, đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe cả Tâm lẫn Thân.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2013 và một mùa Xuân mới sắp đến, tôi xin phép được gửi đến tất cả quý vị, gửi đến mọi nhà, mọi người có một mùa Xuân mới, một năm mới tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Đôi lời mộc mạc đơn sơ, tôi kính mong quý vị, các thầy, các cô, các chú, các bác, các vị đồng môn bỏ qua. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các thầy cô.

 

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN THỊ MAI (Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận)

Nguồn tin: Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương.

Tổng số điểm của bài viết là: 154 trong 37 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 37 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây