Thời gian sẽ trả lời qua kết quả tập luyện

Thứ năm - 07/11/2013 05:31

Thời gian sẽ trả lời qua kết quả tập luyện

Có thể nói rằng đây chính là một phương pháp tập luyện dưỡng sinh giúp người tập tự nâng cao sức khỏe, tự mình chữa trị bệnh cho mình và nếu có đủ cơ duyên có thể tiến bộ nhiều hơn nữa mà không phải tốn kém tiền bạc, lại không sử dụng bùa ngải hay mê tín dị đoan.

        Hôm nay chúng ta ngồi đây hầu hết đều đang đặt niềm tin (và cả tự hào) vào một phương pháp khoa học về dưỡng sinh với cái tên Trường Sinh học. Có thể nói rằng đây chính là một phương pháp tập luyện dưỡng sinh giúp người tập tự nâng cao sức khỏe, tự mình chữa trị bệnh cho mình và nếu có đủ cơ duyên có thể tiến bộ nhiều hơn nữa mà không phải tốn kém tiền bạc, lại không sử dụng bùa ngải hay mê tín dị đoan.


 
        Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học TP Vũng Tàu tổ chức hoạt động nhằm mục đích chính là chính là hướng dẫn bà con cô bác một phương pháp tập luyện, khai mở Luân xa để người tập tự thu năng lượng, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh. Trung tâm hoạt động hoàn toàn từ thiện với tình thương bao la rộng lớn, không vì tư lợi, đã thật sự đem lại niềm tin cho người bệnh một cách mỹ mãn, nhất là những bệnh nhân nghèo, cơ nhỡ gặp khó khăn trong cuộc sống.
        Trong suốt quá trình học tập ở đây, là những bệnh nhân đã từng chạy chữa nhiều nơi, chúng tôi đã cảm nhận thấy được những hiệu quả bước đầu do môn Trường Sinh học đem lại. Trước mắt, mọi người đều đã thấy kết quả phần nào đẩy lùi được bệnh tật hoặc chí ít cũng làm giảm đi những cơn đau hành hạ trong cơ thể bấy lâu nay. Thời gian sẽ trả lời qua kết quả tập luyện đối với từng người bệnh cụ thể.
        Cho phép tôi có đôi lời cám ơn các cô chú là giảng huấn, huấn luyện viên, hướng dẫn viên đã tận tình dẫn dắt, truyền đạt và trực tiếp hướng dẫn lý thuyết, khai mở Luân xa cho đến thực hành một cách kỹ lưỡng, chu đáo đến từng môn sinh. Xin được cám ơn sư cô Diệu Lộc, cùng các phật tử Tịnh xá Pháp Hải đã quan tâm chăm lo chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ cho những bệnh nhân nghèo ở xa đến tá túc trong suốt khóa học. Xin được cám ơn tất cả mọi người đã tạo mọi điều kiện cho khóa học được thành công tốt đẹp.
        Chúng tôi xin hứa khi trở về nơi quê hương bản quán của mình sẽ ra sức tập luyện nhiều hơn nữa để tự đề phòng và trị bệnh cho mình, không ngừng tu tâm dưỡng tánh và hết lòng giúp đỡ người thân khi bệnh hoạn. Trên tinh thần “tương thân tương ái”, chúng tôi nguyện sẽ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, suốt đời đi theo hạnh nguyện của Đức Tổ sư Đasira Narada, hết lòng vì mọi người.
        Xin kính chúc tất cả quý vị đồng môn gần xa một lời chúc sức khỏe, bình an và xin hẹn một ngày không xa chúng ta lại gặp mặt nhau ở đây trong niềm phấn khởi đã tự đẩy lùi được bệnh tật và cùng tham dự những lớp nâng cấp tiếp theo. Xin kính chúc các cô chú giảng huấn, huấn luyện viên, hướng dẫn viên của Trung tâm cùng sư cô Diệu Lộc luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN NGỌC HẬU (ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2, Thống Nhất, Đồng Nai. ĐT: 0913178180)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 97 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây