Thiếu lòng tin và ý chí là mất một nguồn năng lượng quan trọng

Thứ sáu - 03/01/2014 05:52

Thiếu lòng tin và ý chí là mất một nguồn năng lượng quan trọng

Qua lớp học này tôi hiểu rằng: năng lượng vũ trụ là nguồn năng lượng thuần khiết, nguyên sinh. Khi chúng ta tĩnh tâm, vô thức thu nạp được nguồn năng lượng này qua các luân xa sẽ thúc đẩy các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, thúc đẩy việc phục hồi tế bào gốc.

        Cuộc sống con người chúng ta hôm nay đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, dân số trên hành tinh ngày một tăng, lương thực thực phẩm không đáp ứng đủ, nên mọi công nghệ chạy theo năng xuất, coi nhẹ chất lượng,… đã và đang được áp dụng. Ngoài ra, không khí và nguồn nước cũng bị ô nhiễm nặng nề. Xung quanh ta các vật dụng có bước sóng ngắn, tần số cao như: điện thoại, radio, cột thu phát tín hiệu, v.v,… cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Do vậy, cơ thể chúng ta tích chứa nhiều độc tố, đồng thời bị mất cân đối dinh dưỡng, thiếu hụt các vi chất, khoáng tố cần thiết cho sức khỏe. Đó là nguồn gốc gây ra bệnh tật cho con người.


 
        Trên 90 môn sinh có mặt trong lớp học hôm nay gồm nhiều thành phần, hoàn cảnh, tuổi tác khác nhau. Theo số liệu của Ban Tổ chức lớp học thì người cao tuổi nhất là 81 tuổi, người thấp nhất là 19 tuổi. Tất cả chỉ mong muốn mình có sức khỏe tốt hơn và xa nữa là để mách bảo, phụ giúp người khác. Có những người đến đây bằng xe lăn hoặc phải có người dìu đỡ. Nhưng cũng có không ít học viên đến chỉ vì tò mò, đến để biết thử xem sao.
        Qua lớp học này tôi hiểu rằng: năng lượng vũ trụ là nguồn năng lượng thuần khiết, nguyên sinh. Khi chúng ta tĩnh tâm, vô thức thu nạp được nguồn năng lượng này qua các luân xa sẽ thúc đẩy các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, thúc đẩy việc phục hồi tế bào gốc. Từ đó hệ thống miễn dịch sẽ được củng cố, độc tố sẽ được đào thải. (Ở đây, độc tố được gọi là tà khí ô trược, hay ngắn gọn hơn khi nhiễm tà khí ô trược thì gọi là dính trược). Tôi nghĩ rằng khi áp dụng thành công phương pháp dưỡng sinh này, chúng ta sẽ được sống bằng nguồn năng lượng trong lành do tạo hóa ban cho. Một khi ăn uống sơn hào hải vị không còn quan trọng nữa thì chúng ta sẽ sống với tình người bác ái, thân thiện và vị tha hơn.
        Qua lớp học này và sau 3 tháng tập luyện miệt mài để có thể vươn lên đẳng cấp cao hơn, tôi tin rằng sức khỏe của những người ngồi đây hôm nay sẽ được cải thiện. Chắc chắn sẽ có người cảm thấy thật là kỳ diệu vì bệnh tật tiêu tan và cũng sẽ có người thất vọng vì chẳng thu được kết quả gì do không chịu tập. Khoa học coi đó là chuyện bình thường. Ở đây tôi muốn nói đến sự cần thiết phải hiểu biết về môn phái Trường Sinh học Dưỡng sinh, đặc biệt là lòng tin và ý chí. Thiếu lòng tin và ý chí chúng ta đã mất một nguồn năng lượng quan trọng để chắp cánh cho ta vượt qua chính mình.
        Cho phép tôi được thay mặt cho tất cả các học viên lớp học này xin thành tâm cám ơn các quý vị là Huấn luyện viên và Hướng dẫn viên Trường Sinh học TP Vũng Tàu đã không quản đường sá xa xôi đến đây hướng dẫn chúng tôi tập luyện mà không mảy may đòi hỏi một thứ quyền lợi vật chất nào. Xin được cám ơn những người đi trước đã tận tâm hướng dẫn chúng tôi như bác Năm Thi, bác Lê Huy Nguyện, v.v,… là những người khởi xướng và tình nguyện đứng ra đăng cai tổ chức lớp học này. Chúng ta tin tưởng rằng tấm lòng và tư tưởng của Sư tổ Đasira Narada sẽ thắp sáng niềm tin cho chúng ta. Chúng ta hãy chung tay mang ánh sáng niềm tin của môn Trường Sinh học Dưỡng sinh tới mọi miền đất nước. Xin cám ơn quý vị.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐỖ HỮU PHONG (Hội viên Hội Cựu chiến binh xã Long Phước, Long thành, Đồng Nai. ĐT: 0908122929)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 84 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây