Tập thời gian ngắn tôi thấy bệnh đã giảm

Thứ hai - 01/10/2012 05:31
Sau khi tập được một thời gian ngắn tôi đã cảm nhận thấy được là bệnh tình có thuyên giảm rất rõ, sức khỏe được cải thiện đáng kể, tinh thần thì vui vẻ hơn trước. Sau 3 tháng tập luyện kiên trì tôi thấy sức khỏe ổn định, những triệu chứng trước đây của bệnh viêm xoang và tim mạch có giảm đi đáng kể và nay không thấy xuất hiện. Tôi tin vào kết quả tập luyện của tôi và tôi tin vào hiệu quả trị bệnh thực dụng của năng lượng vũ trụ mà môn Trường Sinh học đã đem lại cho mọi người.

          Làm nghề tài xế nhưng tôi bị bệnh tim mạch đôi khi cũng ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Chứng viêm xoang cũng thường xuyên gây đau đầu, rất khó chịu khi đang chạy xe. Tôi mới tập luyện Thiền theo môn Trường Sinh học từ đầu tháng 5 năm 2012 vừa qua ở Tịnh xá Pháp Hải, Vũng Tàu. Công việc bề bộn nhưng tôi cũng thu xếp mỗi ngày ngồi tập 4 lần và lần nào cũng phải ráng ngồi trên 70 phút mới thôi.
          Sau khi tập được một thời gian ngắn tôi đã cảm nhận thấy được là bệnh tình có thuyên giảm rất rõ, sức khỏe được cải thiện đáng kể, tinh thần thì vui vẻ hơn trước. Sau 3 tháng tập luyện kiên trì tôi thấy sức khỏe ổn định, những triệu chứng trước đây của bệnh viêm xoang và tim mạch có giảm đi đáng kể và nay không thấy xuất hiện. Tôi tin vào kết quả tập luyện của tôi và tôi tin vào hiệu quả trị bệnh thực dụng của năng lượng vũ trụ mà môn Trường Sinh học đã đem lại cho mọi người. Tôi hy vọng mọi người bệnh đều có cơ hội được học tập môn này để tự mình là “bác sỹ” chữa bệnh cho mình, nâng cao sức khỏe và hiệu quả làm việc của bản thân.
          Tôi thành thật cám ơn và khâm phục các cô, các chú hướng dẫn viên đã bỏ công sức, thời gian miệt mài tập luyện có được nguồn năng lượng đủ mạnh để khai mở Luân xa cà chỉ dạy cho tất cả mọi người học tập. Tôi cũng mong sao mọi người quan tâm hơn đến sức khỏe (cả tâm lẫn thân) của mình. Tôi mong các cấp các ngành quan tâm hơn đến sức khỏe người dân và tạo điều kiện cho các lớp hướng dẫn ngồi Thiền Trường Sinh học tự trị bệnh được phát triển ở nhiều nơi một cách ổn định và lâu dài. Tôi thành tâm kính chúc tất cả các môn sinh Trường Sinh học ở mọi miền luôn chú tâm luyện tập thật tốt để đạt được kết quả tốt đẹp là tự mình giải quyết hết các thứ bệnh tật của mình.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN HOÀNG VÂN (Long Thành, Đồng Nai. ĐT: 01698277448)

Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây