Tập thiền tôi sẽ sống tốt hơn

Thứ năm - 28/04/2016 05:06
Bệnh của tôi thật tình mà nói nó không nặng nhưng cũng không nhẹ, nhưng nó đã lấy đi của tôi khá nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tôi đã từng tặc lưỡi chấp nhận sống chung với bệnh tật suốt cả cuộc đời, chấp nhận khổ đau.

       Sức khỏe tôi từ nhỏ vốn đã không được tốt, ốm yếu và hay bệnh vặt. Từ khi lớn lên, đi làm thì áp lực công việc và lo chuyện gia đình càng làm cho sức khỏe tôi suy yếu. Tôi bị viêm dạ dày đã 6 năm, thường xuyên bị đau họng và thần kinh luôn ở trong tình trạng bất ổn. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc nam, thuốc tễ và nhiều biện pháp dân gian khác để chữa bệnh nhưng kết quả thu được không nhiều. Bệnh của tôi thật tình mà nói nó không nặng nhưng cũng không nhẹ, nhưng nó đã lấy đi của tôi khá nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tôi đã từng tặc lưỡi chấp nhận sống chung với bệnh tật suốt cả cuộc đời, chấp nhận khổ đau.
       Nhưng từ khi đến với môn thiền Trường Sinh học thì cuộc đời tôi đã có nhiều thay đổi, sức khỏe đã được cải thiện rất nhiều. Có lẽ điều đặc biệt hơn là ở chỗ có sự thay đổi rất lớn về mặt tinh thần. Nhờ thiền, tôi không còn trong tình trạng bất an, căng thẳng. Hàng ngày, tôi tự bằng lòng với chính mình và vui vẻ hơn với những người xung quanh. Tôi sống có trách nhiệm hơn với mình, với gia đình và thích giúp đỡ người khác nhiều hơn. Đối với tôi, mỗi ngày sống được ngồi thiền và làm việc là một niềm vui lớn chứ không phải là trách nhiệm của một công cụ kiếm tiền như trước đây tôi đã từng nghĩ.
       Tôi thật sự biết ơn và trân trọng những người thân trong gia đình của tôi, cũng như những người đồng môn xung quanh đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Thiền Trường Sinh học đã mang lại cho tôi một cuộc sống mới, một con người mới. Tôi sẽ cố gắng tập thiền suốt cuộc đời và sẽ sống tốt hơn với bản thân, với những người đồng môn xung quanh.
 

۞: Môn sinh TRẦN HUY HOÀNG (Phú Lợi, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây