Tập ngồi như pho tượng sẽ đánh bật hết bệnh tật

Thứ hai - 17/03/2014 18:30

Tập ngồi như pho tượng sẽ đánh bật hết bệnh tật

Tôi có nghe nói về môn Thiền dưỡng sinh Trường Sinh học đã lâu nhưng chưa có dịp tìm hiểu sâu. Cách đây mấy tháng tôi vào bệnh viện tình cờ nghe được về Thiền khai mở Luân xa thế là tôi mày mò tìm hiểu qua internet và cập nhật được một số thông tin về môn Trường Sinh học.

        Tôi bị chứng mất ngủ chừng 10 năm rồi mà không khỏi, mặc dù có điều trị tích cực ở bệnh viện thần kinh, cũng dùng đủ loại thuốc Bắc, thuốc Nam. Kéo theo sau chứng mất ngủ là một loạt bệnh hoành hành cơ thể tôi như: viêm loét dạ dày vi trùng HP, suy tim, suy tĩnh mạch mãn, mỡ trong máu, sỏi thận, đau khớp. Mấy năm gần đây ngày nào cũng phải uống thuốc, bệnh này chưa bớt nó lại “đẻ” ra bệnh khác.


 
        Tôi có nghe nói về môn Thiền dưỡng sinh Trường Sinh học đã lâu nhưng chưa có dịp tìm hiểu sâu. Cách đây mấy tháng tôi vào bệnh viện tình cờ nghe được về Thiền khai mở Luân xa thế là tôi mày mò tìm hiểu qua internet và cập nhật được một số thông tin về môn Trường Sinh học. Đúng là mới nghe có vẻ khó tin, chỉ cần ngồi im như pho tượng mà giải quyết được cả những bệnh hiểm nghèo mà y học hiện đại đôi khi cũng đành bó tay không thể trị được. Nhưng tôi lại suy ngẫm: có bao nhiêu điều huyền bí và mầu nhiệm trong vũ trụ mà khoa học chưa thể giải thích cặn kẽ được, thì ngồi thiền trị bệnh cũng có thể lắm chứ. Từ chỗ chưa hiều, tôi dần dà hiểu được đôi chút và bắt đầu có niềm tin. Rồi cơ duyên đã đến với tôi, tôi đăng ký theo học một lớp hướng dẫn căn bản 6 ngày tại TP Bà Rịa. Đến đây tôi cảm nhận như bước vào một thế giới khác, thế giới của tình thương và lòng bác ái. Đạo đức môn học đã rèn luyện cho những người đồng môn đi trước ở đây một tâm hồn trong sáng, thánh thiện, biết cởi bỏ mọi hơn thua ở đời thường. Các vị giảng huấn và anh chị em hướng dẫn viên ở lớp thật dễ gần gũi và thân thiện. Họ đem tấm lòng nhân ái ban trải trong cuộc sống, trong công việc thường ngày và đem lại sự thanh thản và những tình cảm ấm áp cho tất cả học viên chúng tôi.
        Trước đây tôi chỉ ao ước mỗi đêm có được giấc ngủ sâu chừng 2 giờ đồng hồ để ngày mai làm việc tỉnh táo. Vậy mà chỉ sau ngày học thứ tư tôi đã thực hiện được điều đó. Bây giờ thiền Trường Sinh học đem lại giấc ngủ cho tôi thật dễ dàng. Nếu hôm nào thấy khó ngủ, tôi liền thức dậy ngồi tập trong mùng chừng vài chục phút là sau đó đi vào giấc ngủ dễ dàng. Chỉ riêng điều này đối với tôi là một sự mầu nhiệm. Bây giờ thì các chứng bệnh trong người tôi đã tự tiêu tan từ lúc nào không hay.
        Nói đến tác dụng của môn Thiền dưỡng sinh Trường Sinh học thì tôi đã tận mắt trực tiếp tiếp xúc với các anh chị em đồng môn đi trước đã hướng dẫn tôi tập luyện. Tất cả họ đều là những bệnh nhân mà bệnh viện đã trả về chờ… ra đi, may mà có sự sống như hôm nay là nhờ môn Thiền học này. Có niềm tin, có sự quyết tâm, chịu khó vượt qua chính mình, vượt qua những cơn đau chân mỏi gối tập làm… pho tượng, là sẽ đánh bật hết bệnh tật. Thiền Trường Sinh học khai mở Luân xa là môn khoa học về dưỡng sinh thật bổ ích cần được phát huy và phổ biến rộng rãi trong xã hội.
 
       *Đừng vội tự hào khoe khoang đắc chí

 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ THIỆU (Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 01678995894)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 93 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây