Tập luyện thực sự thì mới cảm nhận được kết quả

Thứ hai - 23/02/2015 18:57

Tập luyện thực sự thì mới cảm nhận được kết quả

Từ khi học và cố gắng tập luyện tôi thấy trong người khỏe ra, bệnh tình giảm hẳn. Lợi ích rõ ràng, tôi sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn để có sức khỏe tốt hơn cho bản thân. Thỉnh thoảng tôi cũng có phụ bệnh cho người thân và thấy thực sự có hiệu quả. Mấy người bạn gần nhà tập luyện tích cực thì bệnh cũng bớt nhiều.


       Tôi theo học môn Trường Sinh học này từ tháng 02 năm 2011 cho đến nay. Trước đây, tôi bị bệnh rối loạn tiền đình, máu nhiễm mỡ,… suốt mấy năm trong người cảm thấy khó chịu. Được người quen giới thiệu, tôi tìm đến môn học này một cách tự nguyện. Từ khi học và cố gắng tập luyện tôi thấy trong người khỏe ra, bệnh tình giảm hẳn. Lợi ích rõ ràng, tôi sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn để có sức khỏe tốt hơn cho bản thân. Thỉnh thoảng tôi cũng có phụ bệnh cho người thân và thấy thực sự có hiệu quả. Mấy người bạn gần nhà tập luyện tích cực thì bệnh cũng bớt nhiều. Đúng là chỉ nghe nói thì chưa hiểu, chỉ khi nào tập luyện thực sự thì mới cảm nhận được kết quả có được từ Trường Sinh học.
       Tôi xin được cám ơn gia đình cô Ngọc chú Minh tạo điều kiện cho chúng tôi ngồi tập và anh chị em ở CLB Rạch Dừa đã chỉ dẫn chúng tôi rất tận tình môn học này trong suốt thời gian qua. Tôi biết ơn những người đi trước đã tận tâm dìu dắt, chỉ dẫn rất tận tình cho những người học sau để môn học này cứu được nhiều người như tôi. Tôi xin chân thành biết ơn.

Tác giả bài viết: Môn sinh HOÀNG THỊ YẾN (Số 65, Hàn Thuyên, Rạch Dừa, TP Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 128 trong 31 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 31 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Doan Thanh Lap

    Tôi tập Trường Sinh học được 1năm. Tháng đầu tiên tập thấy cơ thể có thay đổi, sau đó tôi thấy cơ thể không có chuyển biến gì nữa. Có khi nào luân xa của tôi bít lại không? Có cách nào kiểm tra luân xa xin các bạn tư vấn giùm.

     Doan Thanh Lap  doanthanhlap35@gmail.com  28/02/2015 20:09
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây