Tập luyện thiền để tự chữa trị bệnh cho mình

Thứ tư - 09/07/2014 05:13
Sau khi nghiên cứu và tiếp cận với môn Trường Sinh học, được học lý thuyết và khai mở Luân xa trực tiếp tôi thấy có nhiều chuyển biến. Từ khi tham gia tập luyện tháng 10 năm 2012 đến nay cơ bản các loại bệnh trong người đã giảm, huyết áp luôn ổn định.

       Tôi bị đau dạ dày và đã phải phẫu thuật cắt bỏ 2/3 rồi. Ngoài ra tôi còn mắc phải các chứng bệnh: tiểu đường, huyết áp cao, co thắt mạch vành, suy giãn tĩnh mạch lưỡi và viêm mũi dị ứng. Sau khi nghiên cứu và tiếp cận với môn Trường Sinh học, được học lý thuyết và khai mở Luân xa trực tiếp tôi thấy có nhiều chuyển biến. Từ khi tham gia tập luyện tháng 10 năm 2012 đến nay cơ bản các loại bệnh trong người đã giảm, huyết áp luôn ổn định.
       Tôi nhận thấy đây quả là một môn dưỡng sinh tuyệt vời, có đủ cơ sở khoa học liên quan đến sự sống của con người. Khi tập luyện, bản thân tự cảm nhận thấy năng lượng được quy nạp vào cơ thể qua các Luân xa rồi tạo ra một nguồn năng lượng mới chạy khắp cơ thể. Nhờ vậy, mỗi lần tập xong cơ thể có thêm năng lượng, thêm hưng phấn, yêu đời và chắc chắn là khỏe hơn. Mỗi khi thời tiết có khi bị cảm cúm, đau bụng hay mệt mỏi chỉ cần chăm chỉ ngồi tập thêm là khỏe ngay, không cần dùng thuốc.
       Càng tập luyện nhiều tôi càng thấy bộ môn này có điều gì đó như là gắn liền với cuộc sống của tôi. Bấy lâu nay nghe nói thì nhiều nhưng chưa rõ lắm, bây giờ học lên các lớp trên mới thấy hé mở nhiều điều mới lạ tưởng như là huyền bí. Càng học và tập luyện, trải nghiệm thực tiễn tôi càng thấy có thêm một niềm tin vững chắc vào lợi ích của môn học này đối với cuộc sống. Tôi tự nhận thấy bản thân càng phải rèn luyện nhiều hơn nữa, phải tu tâm dưỡng tính nhiều hơn, cố gắng làm được nhiều việc tốt, chịu khó tập luyện thiền để tự chữa trị bệnh cho mình và có thể giúp ích được cho mọi người xung quanh.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN CÔNG HIỀN (Phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây