Tập luyện đúng sẽ thu được kết quả tốt

Thứ hai - 02/03/2015 17:08
Tôi theo học dưỡng sinh Trường Sinh học tại khu vực Gang thép Thái Nguyên từ tháng 4 năm 2014 đến nay cũng đã gần được một năm rồi. Ngày nào tôi cũng ngồi tập 3 lần, trung bình mỗi lần được trên dưới 60 phút.

       Là công nhân mới nghỉ hưu, vài năm trở lại đây tôi thường hay bị đau các khớp gối và khớp tay, đau đầu và thần kinh tọa. Bệnh tật làm toàn thân mỏi mệt, khó chịu nhưng chạy chữa đủ kiểu chỉ đỡ một thời gian rồi lại đau như cũ. Tôi theo học dưỡng sinh Trường Sinh học tại khu vực Gang thép Thái Nguyên từ tháng 4 năm 2014 đến nay cũng đã gần được một năm rồi. Ngày nào tôi cũng ngồi tập 3 lần, trung bình mỗi lần được trên dưới 60 phút.
       Sau 3 tháng tập luyện, kết quả là sức khỏe được cải thiện rất nhiều, ăn ngon, ngủ tốt và cơ bản là các căn bệnh đã giảm được trên 60%. Bây giờ thì sức khỏe đã khá lên nhiều nhờ tôi chịu khó tập luyện mà không nản chí. Tóm lại là từ sau khi đi học lớp căn bản về tôi thường xuyên tập luyện hàng ngày không bỏ buổi nào. Nhờ tập thiền dưỡng sinh Trường Sinh học tôi thấy sức khỏe ngày một tốt hơn. Các căn bệnh đều đã giảm nhiều và không thấy hiện tượng tái phát. Mọi sinh hoạt cá nhân đã trở lại bình thường.
       Thiền dưỡng sinh Trường Sinh học nếu tập luyện đúng thì chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt. Nhiều người quen của tôi cũng đã theo học và tập luyện, ai tập tốt thì cho kết quả khả quan, ai tập kém thì chuyển biến chậm. Tôi mong ngày càng có đông người tiếp cận được với môn học này vì nó dễ tập lại không tốn kém gì nhiều.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN TÁC (Tổ 18, phường Trung Thành, TP Thái Nguyên)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 57 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây