Tập luyện đều đặn bệnh tật giảm đáng kể

Thứ tư - 11/02/2015 20:20
Tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học tôi thấy sức khỏe có được cải thiện tốt lên, bệnh tật dần được tiêu trừ, đó là sự thật. Khi sức khỏe tốt lên thì con người mình vui vẻ, minh mẫn, tinh thần thêm sảng khoái, yêu đời.

       Là một cán bộ đã nghỉ hưu, trong người lắm bệnh thật mệt mỏi. Những chứng bệnh như sỏi thận, viêm loét hang vị dạ dày, viêm họng hạt mãn tính, thấp khớp,… đã làm cho sức khỏe tôi thật tồi tệ. Gần đây, tôi còn bị chứng đục thủy tinh thể mắt phải làm cho thị lực kém đi nhiều.
       Một thời gian tôi đã điều trị qua nhiều loại thuốc theo đơn của bác sĩ, nhưng kết quả thu được không khả quan. Bạn bè mach bảo, tôi đã tham gia tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học từ tháng 4 năm 2014, đến nay mới được mấy tháng. Từ ngày tập luyện môn này tôi thấy sức khỏe được cải thiện khá hơn, tinh thần thật thoải mái, tỉnh táo minh mẫn. Khi cơ thể khỏe mạnh thì hình như bệnh tật có dấu hiệu giảm đi thấy rõ. Tập nhiều thì thấy kết quả thu được rất tốt, một số bệnh đã khỏi hẳn.
       Hàng ngày tôi thường ngồi tập 3 lần, sáng từ 5 giờ, trưa từ 12 giờ và tối từ 20 giờ 30’. Mỗi lần ngồi tập chừng trên 60 phút và cứ duy trì đều đặn ngảy nào cũng vậy. Mới đây, tôi đi bệnh viện khám lại để kiểm tra thì thấy: thận không còn sỏi nữa (đã thoát ra bằng đường tiểu); bệnh thấp khớp giảm đau được chừng 70%; bệnh dạ dày không thấy tái phát, ăn uống bình thường; mắt đã đỡ đau nhức rất nhiều, tuy còn một số đốm đen; đặc biệt là từ khi tập luyện đến nay không còn thấy đau đầu hoặc khó chịu trong người nữa.
       Tôi tự rút ra một điều là: tham gia tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học tôi thấy sức khỏe có được cải thiện tốt lên, bệnh tật dần được tiêu trừ, đó là sự thật. Khi sức khỏe tốt lên thì con người mình vui vẻ, minh mẫn, tinh thần thêm sảng khoái, yêu đời. Cụ thể bản thân tôi tập luyện đều đặn nên bệnh tật đã giảm đáng kể, có bệnh đã khỏi hẳn.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TẠ VĂN LƯƠNG (Xương Thịnh, Cẩm Khê, Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Chử Đức Đại

    Cảm nhận của Bác như vậy là rất phù hợp với thực tế luyện tập hàng ngày, vì Bác ngồi vẫn chưa được lâu. Kiên trì luyện tập như thế là tốt rồi, Bác nên tiếp tục duy trì. Chúc Bác thành công, khỏe manh.

     Chử Đức Đại  chuducdaitx@gmail.com  13/02/2015 04:22
  • Đặng Ngọc Huân

    Tôi tên Huân, là môn sinh thuộc CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ. Xin chúc mừng Anh! Chúc anh tập luyện ngày càng tốt hơn, thu được nhiều kết quả hơn nữa và phổ biến kinh nghiệm tu tập của mình cho mọi người được biết.

     Đặng Ngọc Huân  ngochuansld@gmail.com  11/02/2015 20:36
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây