Tập luyện Trường Sinh học giúp tôi nhanh nhẹn hẳn lên

Thứ bảy - 29/03/2014 21:53
Mỗi khi trái gió trở trời, thời tiết thay đổi thì bệnh thiểu năng tuần hoàn não và bệnh dạ dày lại hoành hành, nhưng từ khi tập luyện Trường Sinh học thì cuộc sống đã thay đổi hẳn, nếu có đau đầu tôi chỉ cần ngồi tập 40 – 50 phút là khỏi và khỏe hẳn, không đau đớn.

        Do các chứng bệnh: thoái hóa đốt sống, thiểu năng tuần hoàn não và đau dạ dày,… đã chạy chữa nhiều nơi không khoải nên tôi mới tập luyện theo môn Trường Sinh học thử xem sao. Trước đây mỗi khi đau đầu tôi phải uống thuốc Tanacan nhưng rồi lờn thuốc cũng cũng đỡ. Mỗi khi uống Efferalgan thì phải nằm im vì rất chóng mặt. Sau khi được học môn dưỡng sinh Trường Sinh học, được khai mở Luân xa, nghe giảng lý thuyết và thực hành tập luyện tôi thấy tiến bộ rõ rệt, trong người sảng khoái, vui vẻ hơn nhiều. Mỗi khi trái gió trở trời, thời tiết thay đổi thì bệnh thiểu năng tuần hoàn não và bệnh dạ dày lại hoành hành, nhưng từ khi tập luyện Trường Sinh học thì cuộc sống đã thay đổi hẳn, nếu có đau đầu tôi chỉ cần ngồi tập 40 – 50 phút là khỏi và khỏe hẳn, không đau đớn.
        Bệnh thoái hóa cột sống của tôi là khổ hơn cả. Trước đây, quanh năm ngày tháng tôi phải chịu cảnh sinh hoạt khó khăn, cúi xuống không được. Thời tiết thay đổi thì đau nhức, có khi không thể đi lại được, muốn sinh hoạt cá nhân phải bám nhờ vào người khác mới di chuyển chậm được. Tôi học và tập luyện từ tháng 3 năm 2012, mỗi ngày ngồi tập 3 lần, mỗi lần chừng trên 60 phút và đã tự giải quyết được bệnh. Hiện nay thì đã bớt đau nhiều, thời tiết thay đổi tuy cũng hơi khó chịu nhưng mức độ đã giảm nhiều. Từ chỗ vận động khó khăn nay tôi đã tập và chơi được bóng chuyền hơi. Hồi mới tập môn bóng chuyền hơi này việc cúi xuống để đỡ bóng thấp cũng hơi khó khăn, hiện nay tuy chưa nhanh nhẹn bằng người bình thường nhưng đã cúi xuống đỡ bóng dễ dàng. Tập luyện Trường Sinh học giúp tôi nhanh nhẹn hẳn lên.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TÔ THANH TRIỀU (Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội. ĐT: 0977795753)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây