Phương pháp chữa bệnh của tình thương yêu và lòng tự nguyện

Thứ hai - 01/07/2013 05:42

Phương pháp chữa bệnh của tình thương yêu và lòng tự nguyện

Trước kia tôi chưa hề biết gì về môn học này, chỉ nghe loáng thoáng mọi người nói là đi học ngồi thiền để về chữa bệnh. Và rồi, tôi cũng đến với môn học này nhưng với thái độ hồ nghi: Chỉ có ngồi thiền mà chữa được bệnh sao? Tôi nghĩ rằng mình cũng cứ đi thử xem thực hư như thế nào? Thiền có thật sự là chữa được bệnh không?

          Trước kia tôi chưa hề biết gì về môn học này, chỉ nghe loáng thoáng mọi người nói là đi học ngồi thiền để về chữa bệnh. Và rồi, tôi cũng đến với môn học này nhưng với thái độ hồ nghi: Chỉ có ngồi thiền mà chữa được bệnh sao? Tôi nghĩ rằng mình cũng cứ đi thử xem thực hư như thế nào? Thiền có thật sự là chữa được bệnh không?


 
          Khi đến lớp học này, được nghe các cô chú trực tiếp hướng dẫn thì tôi mới hiểu thế nào là thiền Trường Sinh học. Tôi cũng biết được lịch sử ra đời của môn học và người sáng lập là Tiến sĩ Đasira Narada. Bây giờ thì tôi đã hiểu học thiền Trường Sinh học hoàn toàn không phải là theo một tôn giáo nào mà là một phương pháp dưỡng sinh dựa trên cơ sở khoa học, giúp con người ta tự rèn luyện bản thân bằng cách ngồi thiền. Đây chính là phương pháp dưỡng sinh ứng dụng trường năng lượng sinh học, giúp mọi người tập luyện thu năng lượng vũ trụ rồi cơ thể tự chuyển hóa thành năng lượng sinh học để tự chữa bệnh cho chính mình. Nhưng điểm đặc biệt nhất của phương pháp này là tất cả đều dựa trên tình thương yêu và lòng tự nguyện của con người và hoàn toàn miễn phí.
          Quả thật, khi đến học môn Trường Sinh học ở Tịnh xá Pháp Hải này, tôi thực sự cảm nhận thấy được tình người luôn luôn tỏa sáng trong lớp học một cách chân thành và diệu kỳ. Và, tôi cũng nghĩ rằng tất cả học viên hay những ai đã đến đây cũng sẽ nhìn thấy và cảm nhận được tình thương ấy như tôi đã thấy. Chỉ trong 6 ngày học tập ngắn ngủi, nhưng với tình yêu thương con người vô bờ bến của các cô, các chú trong Ban Tổ chức lớp học khiến chúng tôi hết sức xúc động. Các cô, các chú là những tấm gương sáng, đã hết lòng hy sinh việc riêng tư tự nguyện đến đây hướng dẫn, giúp đỡ học viên chúng tôi (đủ mọi lứa tuổi, thành phần, trình độ,…) có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản của môn học và phương pháp, kinh nghiệm, kỹ năng tập luyện để khi về nhà chúng tôi có thể tự tập luyện thu được năng lượng và tự chữa được bệnh cho mình. Không những thế, các cô các chú ở đây còn tận tình giúp đỡ, hỗ trợ cho những người bệnh nặng, để giúp mọi người mau đẩy lùi bệnh tật một cách vô tư mà không có sự phân biệt, đối xử, tính toán nào cả. Các cô chú đã tự nguyện giúp đỡ một cách nhiệt tình, chân thành mà không đòi hỏi hay nhận lại bất cứ một chút quyền lợi hay sự trả ơn nào, cho dù đó chỉ là một lời cảm ơn. Tất cả những việc làm đó của các cô chú ở đây đều xuất phát từ cái tâm, từ lòng yêu thương con người mà ra. Và, tôi thực sự nhận thấy các cô chú ở đây là những người có tấm lòng hết sức cao cả – tấm lòng vàng – đã thực hiện một công việc từ thiện hết sức có ý nghĩa là: Cứu người, giúp đời.
          Tôi tự nhủ với lòng mình là sau khi học xong lớp này về nhà sẽ cố gắng luyện tập thường xuyên để đạt mục đích là tự mình chữa bệnh cho mình và nếu có khả năng thì sẽ giúp đỡ những người bệnh khác. Tôi nghĩ, làm được như vậy cũng chính là thực hiện tâm nguyện của ông Tổ đã sáng lập ra môn học này – Đức Tổ sư Đasira Narada – cũng như những mong muốn của các cô chú hướng dẫn ở đây. Cho phép tôi gửi lại nơi đây lời cám ơn và lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cô, các chú trong Ban Tổ chức lớp học, các quý vị đồng môn đi trước đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi tiếp cận được với môn học này. Tôi cũng rất mong các cô chú sẽ tiếp tục truyền bá môn học này rộng rãi đến mọi người để qua đó có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh PHẠM ĐỨC THỊNH (B10-1/2, khu đô thị Chí Linh, Phường 10, TP Vũng Tàu. ĐT: 0913684266)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 90 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây