Phải có niềm tin thật sự đối với môn học

Thứ hai - 27/03/2017 05:06
Để hoạt động, lao động sản xuất, học tập hay bất cứ lĩnh vực nào mọi người đều cần phải có sức khỏe. Con người có sức khỏe tốt thì mới có thể hoạt động thu được kết quả tốt trên tất cả các mặt mà mình mong muốn. Sức khỏe yếu kém thì không thể làm gì được, dù đó là thực hiện những như cầu tối thiểu để phục vụ chính mình.
       Được học tập môn Trường Sinh học từ năm 2013 đến nay, bản thân tôi có cảm nhận đây là môn học mang lại lợi ích thiết thực cho mọi người và cần phải được tổ chức thường xuyên, phát triển phong trào rộng rãi ra nhiều địa phương cho mọi người cùng tập luyện. Trong thời gian qua, từ khi luyện tập môn này, bản thân đã thu nhận được nhiều kết quả hơn cả mong đợi.
       Được sự quan tâm hết sức nhiệt tình của các anh, các chị ở Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận, chúng tôi là những học viên ở đây đã học tập và tiến bộ từng bước. Các vị giảng huấn cũng như các anh chị đồng môn đi trước đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều mà hoàn toàn tự nguyện. Nhờ tập luyện môn này và sự giúp đỡ chí tình của các anh chị mà chứng bệnh K buồng trứng và viêm đau khớp chân của tôi đã chuyển biến theo chiều hướng tốt sau 18 tháng tập luyện. Mỗi ngày tôi ngồi tập 2 lần và mỗi lần từ 80 – 90 phút. Bây giờ bản thân tôi đã tự nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn và rèn luyện sức khỏe quý như thế nào trong đời sống. Tôi đã biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình cũng như những người xung quanh.
       Qua thời gian tập luyện, tôi thấy bản thân mình tự tin hơn, không còn mặc cảm tự ty như thời gian trước còn đang mắc bệnh. Bây giờ tôi có cuộc sống vui vẻ với tinh thần luôn phấn chấn, lạc quan. Tôi ghi nhận và tri ân tấm lòng của các anh các chị ở Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận đã giúp tôi và giúp mọi người trong thời gian vừa qua. Bản thân sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để có những năm tháng an vui, không phụ lòng các anh các chị.
       Tôi xin được chia sẻ với mọi người những điều đơn giản là: Phải thật sự có niềm tin đối với môn học và có quyết tâm cao tự mình vượt qua chính mình thì mới mong có thành công; Phải có cái Tâm trong tập luyện và trong cuộc sống hàng ngày; Phải có tình thương bao la và tự nguyện giúp đỡ những người xung quanh. Đối với Trung tâm, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người cần đoàn kết xung quanh các anh chị trong Ban Lãnh đạo để xây dựng trung tâm vững mạnh; Thường xuyên động viên mọi người tham dự các khóa học để thu được kết quả tốt; Mỗi học viên cùng với tất cả mọi người cùng nhau tập luyện hàng ngày sau khi học và tự nguyện thực hiện thật tốt những gì đã được học để có kết quả tốt hơn; Mọi người tự giác thực hiện đúng tinh thần Trường Sinh học.
 

۞: Môn sinh TRẦN THỊ VÂN (Phường Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây