Niềm vui người bệnh

Chủ nhật - 21/07/2013 05:37

Niềm vui người bệnh

Môn Trường Sinh học ra đời với mục đích hướng dẫn người bệnh luyện tập, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, nhất là những bệnh nhân nghèo, cơ nhỡ và những người cùng đường, tuy đã chữa trị bằng nhiều phương pháp kết hợp mà bệnh không bớt. Ai chưa tiếp cận được với môn dưỡng sinh này thì quả là một thiệt thòi rất lớn.

          Môn Trường Sinh học ra đời với mục đích hướng dẫn người bệnh luyện tập, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, nhất là những bệnh nhân nghèo, cơ nhỡ và những người cùng đường, tuy đã chữa trị bằng nhiều phương pháp kết hợp mà bệnh không bớt. Ai chưa tiếp cận được với môn dưỡng sinh này thì quả là một thiệt thòi rất lớn. Nhưng mọi người vẫn còn cơ duyên đến được với môn Trường Sinh học để tự trị bệnh cho mình mà ngay cả các nước trên thế giới có nền khoa học và y học hiện đại đã và đang áp dụng.
          Trong chúng ta hôm nay cũng có người đang mang trong mình những căn bệnh nan y, cũng có người lắm bệnh mãn tính tuy không phải nan y nhưng các phương pháp chữa trị bằng đông tây y đều chưa đem lại hiệu quả như mong muốn. Nếu chúng ta biết đặt niềm tin tuyệt đối vào cơ sở khoa học của môn Trường Sinh học, một phương pháp dưỡng sinh cả thân lẫn tâm, luyện tập để tự chữa hết bệnh cho mình thì chắc chắn sẽ thành công. Và, nếu có đủ cơ duyên thì sau khi giải quyết hết bệnh tật chúng ta sẽ tiến sâu hơn nữa vào môn khoa học có vẻ như huyền bí mà không phải tốn tiền, hoàn toàn không mê tín dị đoan và không sử dụng bùa ngải…


 
          Cho phép tôi được gửi lời cám ơn các chú, các cô là những huấn luyện viên, những hướng dẫn viên đã tận tình dẫn dắt, truyền đạt từ lý thuyết đến thực hành một cách nhiệt tình, cặn kẽ, chu đáo đến từng môn sinh. Xin được cám ơn sư cô và các tăng ni ở Tịnh xá Pháp Hải đã quan tâm chăm lo chu đáo từ bữa ăn đến giấc ngủ của từng bệnh nhân ở xa đến tá túc trong suốt khóa học. Chính nơi đây đã tạo niềm tin cho bệnh nhân chúng tôi và tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức lớp học thành công tốt đẹp.
          Thay mặt hơn 100 học viên khóa 172 chúng tôi xin hứa sẽ ra sức tập luyện nhiều hơn nữa để tự phòng và chữa bệnh cho mình, tu tâm, dưỡng tính và tận tình giúp đỡ người bệnh trên tinh thần tương thân tương ái. Chúng tôi xin nguyện suốt đời đi theo hạnh nguyện của Đức Tổ sư Đasira Narada và làm đúng những chỉ dẫn của các chú, các cô huấn luyện viên nơi đây.
          Xin chúc tất cả môn sinh gần xa một lời chúc sức khỏe, bình an và xin hẹn vào một ngày không xa chúng ta sẽ trở lại đây cùng nở nụ cười tươi của người chiến thắng bệnh tật và bắt tay nhau tiến bước đến CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh. Kính chúc các chú các cô trong CLB và các vị đồng môn đi trước lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh KIỀU VĂN TẦN (Xuân Tân, TX Long Khánh, Đồng Nai. ĐT: 01694810356)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 89 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn Cảnh Linh

    Cảm ơn bác Kiều Văn Tân đã thay mặt cho 103 học viên khóa 172 gửi lời cảm ơn chân tình tới các cô, các chú đã giúp đỡ cho các môn sinh có cơ hội tốt nhất khi đến với bộ môn Truờng Sinh học Dưỡng sinh. Trong 6 ngày học tập tại Tịnh xá Pháp Hải, bản thân cháu đã được các cô, các chú hướng dẫn tận tịnh về cách thức rèn luyện cũng như các lưu ý liên quan. Cả 6 ngày đó là chuỗi ngày để cháu vượt qua những thử thách trong tinh thần và thể xác của mình, để hoàn thành khóa học Cấp 1 và Cấp 2. Phía trước chắc chắn sẽ còn rất nhiều thử thách, nhưng cháu biết cũng sẽ có rất nhiều cơ hội đến với cháu. Tấm gương về sự hy sinh giúp đỡ người bệnh của các cô, các chú, cũng như những người đồng môn đi trước (có ít nhiều thành công) sẽ tiếp thêm niềm tin để tiếp tục rèn luyện tinh thần và thể chất của mình cho tốt hơn. Chúc tất cả các môn sinh khóa 172 luôn giữ vững được niềm tin và kiên trì theo đuổi ước muốn của mình để tiếp tục thành công trong sự rèn luyện theo bộ môn này.

     Nguyễn Cảnh Linh  canhloc72@gmail.com  22/07/2013 15:37
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây