Niềm tin và lòng kiên trì sẽ giúp vượt qua bệnh tật

Thứ bảy - 26/03/2016 05:10
Mới bắt đầu tập tôi thấy trong người như có cái gì đó chuyển biến. Tập được chừng một tháng thì thấy bệnh đau đầu có giảm bớt thấy rõ. Tập đến chừng 6 tháng sau thì thấy các bệnh còn lại tiến bộ khá lên nhiều.

       Tôi bị chứng đau đầu kinh niên, viêm đại tràng mãn tính, thoái hóa đốt sống cổ và các chứng bệnh về tim mạch. Tháng 8 năm 2012 tôi tiếp cận và tập luyện theo môn dưỡng sinh Trường Sinh học từ đó đến nay. Mỗi ngày tôi ngồi tập 2 lần, mỗi lần được chừng một tiếng đồng hồ, vậy mà kết quả thu được cũng khá. Mới bắt đầu tập tôi thấy trong người như có cái gì đó chuyển biến. Tập được chừng một tháng thì thấy bệnh đau đầu có giảm bớt thấy rõ. Tập đến chừng 6 tháng sau thì thấy các bệnh còn lại tiến bộ khá lên nhiều.
       Theo tôi thấy môn học này thật hay, không cần dùng đến thuốc mà chỉ cần thời gian và lòng kiên trì, trên cơ sở của niềm tin tuyệt đối vào môn học. Có được yếu tố đó chắc chắn sẽ giúp người tập đạt được kết quả theo ý muốn, sức khỏe tăng lên, bệnh tật đẩy lùi, khí huyết lưu thông và trong người luôn cảm thấy sảng khoái. Người bệnh sau một thời gian tập chắc chắn sẽ thấy da dẻ hồng hào, tinh thần vui vẻ, yên tâm tiếp tục tự trị bệnh cho mình và đặc biệt là tác phong nhanh nhẹn hoạt bát, yêu đời. Trong quá trình tập luyện chắc chắn cũng có lúc gặp trắc trở hay những bất trắc ngoài ý muốn, nhưng nếu có niềm tin và lòng kiên trì cộng với sự giúp đỡ của đồng môn thì sẽ nhanh chóng vượt qua. Tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học không những tự giúp mình đẩy lui được bệnh tật của mình mà còn có thể giúp được cho nhiều người khác nữa.
       Tự đáy lòng mình tôi vô cùng thán phục và cảm ơn các bậc thầy đi trước, các bậc đàn anh, các vị đồng môn và những tình nguyện viên đã tự nguyện bỏ ra nhiều công sức đưa môn học này đến được với mọi người, Nhờ có môn học và sự nâng niu trân trọng của các bậc tiền bối đã giúp cho mọi người có được sức khỏe tốt, cả tâm và thân đều an vui, góp phần làm cho xã hội phồn vinh. Thông qua mấy dòng này cho phép tôi gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các vị giảng huấn, các cô bác anh chị đã giúp cho các lớp học ở khắp mọi nơi thành công trọn vẹn.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGÔ VĂN HẢI (Thôn Minh, xã Tiên Ngoại, Duy Tiên, Hà Nam)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây