Những người đồng môn đi trước hết lòng giúp đỡ

Thứ năm - 15/10/2015 05:07
Nhưng thật may mắn cho tôi và cũng là cái cơ duyên may mắn cho cả gia đình tôi. Tôi đã gặp được chú Thành và tiếp cận được với môn Trường Sinh học này tại Bù Đốp, Bình Phước vào tháng 4 năm 2013.

       Tôi mang trong mình căn bệnh hẹp hở van tim hai lá, phát hiện đã trên 10 năm. Bệnh tình càng ngày càng nặng, ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn buôn bán. Nhiều hôm có những cơn đau co thắt mạch vành tưởng chừng như không thể nào chịu đựng nổi nữa. Tôi cũng đã trải qua khá nhiều bệnh viện để chữa trị, nhưng tựu chung là bệnh càng ngày càng nặng thêm. Tôi buồn và tuyệt vọng, nhiều lúc suy sụp tinh thần, chỉ vì một lý do đơn giản là bệnh càng ngày càng nặng, đe dọa đến tính mạng tôi.
       Nhưng thật may mắn cho tôi và cũng là cái cơ duyên may mắn cho cả gia đình tôi. Tôi đã gặp được chú Thành và tiếp cận được với môn Trường Sinh học này tại Bù Đốp, Bình Phước vào tháng 4 năm 2013. Cơ duyên của tôi đã đến chăng, tôi tập ngồi thiền Trường Sinh học từ đó. Chỉ qua một thời gian ngắn học và tự tập luyện, căn bệnh của tôi đã có dấu hiệu chuyển biến theo chiều hướng tốt. Bệnh đỡ dần, tôi càng cố gắng ngồi tập nhiều hơn, vượt qua cả những cơn đau tưởng chừng như không thể qua khỏi. Thế rồi bệnh cũng dần lui, bây giờ thì tôi đã khỏe hẳn. Tôi biết ơn những người đồng môn đi trước đã hết lòng giúp đỡ tôi và những người cùng học vượt qua những lúc khó khăn nhất. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng tất cả mọi người.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ LAN (Quảng Trạch, Quảng Bình)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây