Nhờ tôi chịu khó ngồi thiền

Thứ năm - 23/03/2017 05:12
Quả là điều kỳ diệu đã đến với tôi. Ngay trong ngày học đầu tiên tôi đã cảm nhận được có luồng năng lượng đi vào người khi ngồi tập luyện. Những ngày tiếp theo tôi đều chăm chú nghe giảng và tập đúng hướng dẫn thì thấy có hiệu quả ngay.

       Tôi mắc chứng gai cột sống (đốt số 4 và số 5) từ năm 2005, nhưng có lẽ cái bệnh vảy nến “cứng đầu” nhất, nó làm cho tôi khổ sở. Tôi đã chạy chữa nhiều nơi, từ bệnh viện địa phương cho chí bệnh viện ở Sài Gòn nhưng cũng không bớt. Tôi nằm Bệnh viện Da liễu ở Quận 3 trong 2 tháng liền mà không bớt bệnh liền xin về nhà. Tôi tiếp tục chạy chữa các thầy lang khắp nơi, ai bày đâu tôi liền tới đó,… tiền thì đã mất mà tật thì vẫn mang. Có một dạo tôi ra Bắc, ghé vào Bệnh viện Phong ở Thanh Hóa khám bệnh. Tôi lấy thuốc ở đó uống một thời gian khá dài nhưng cũng không khỏi. Thật long là tôi rất mệt mỏi vì mấy chứng bệnh này.
       Đầu năm 2014, tôi có người anh tên là Mão ở Vũng Tàu mach bảo tôi sang đó học thiền để tự trị bệnh. Tôi cũng dò hỏi xem sao thì được biết đó là môn thiền dưỡng sinh Trường Sinh học. Thực ra lúc đó tôi cũng chưa tin tưởng cho lắm, chẳng lẽ chỉ ngồi thiền mà hết được bệnh hay sao. Nể lời ông anh, tôi cố gắng đến lớp đăng ký học thử xem sao. Lớp học ngay trong con hẻm nhỏ ở Phường 11, gọi là CLB Dưỡng sinh Cát Lở.
       Quả là điều kỳ diệu đã đến với tôi. Ngay trong ngày học đầu tiên tôi đã cảm nhận được có luồng năng lượng đi vào người khi ngồi tập luyện. Những ngày tiếp theo tôi đều chăm chú nghe giảng và tập đúng hướng dẫn thì thấy có hiệu quả ngay. Tôi đã có duyên khi tiếp nhận được nguồn năng lượng để tự trị bệnh nâng cao sức khỏe bằng cách ngồi thiền. Thật đúng là một “phép lạ”, còn hơn cả “thuốc tiên”, nó đến với tôi thật sự, còn hơn cả tôi nghĩ.
       Sau khi mãn khóa học 6 ngày, tôi trở về nhà cố gắng tập luyện, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần chừng 80 phút. Chỉ sau 3 tháng ngồi thiền mà cái lưng tôi không còn đau nữa, bệnh vảy nến bớt hơn 90%. Thế rồi tôi được đi học lớp Cấp 3, đến bây giờ thì tôi đã hoàn thành lớp Cấp 4 Trường Sinh học. Có được sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái như hôm nay là nhờ tôi chịu khó ngồi thiền.
       Tôi xin được có đôi lời cám ơn các vị giảng huấn cùng anh chị em đồng môn đi trước ở CLB Cát Lở, Phường 11, TP Vũng Tàu đã tận tình hướng dẫn và hỗ trợ năng lượng, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho tôi trong những ngày học tập. Tôi thành thật cám ơn Đức Tổ sư Đasira Narada đã có công lớn trong việc tìm ra môn học này. Tôi sẽ cố gắng tập thiền Trường Sinh học suốt đời.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh PHẠM VĂN HÁT (KP1, Phường 5, TX Gò Công, Tiền Giang)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây