Nhờ môn dưỡng sinh này mà tôi khỏe mạnh

Thứ năm - 07/05/2015 05:09
Tôi làm việc trong ngành y tế địa phương nhưng cũng đành bó tay với các chứng bệnh của chính mình. Tôi bị viêm dạ dày tá tràng, nhiễm siêu vi B xơ gan, nấm móng, vảy nến và viêm họng mãn. Bấy nhiêu thứ bệnh nó quấy nhiễu hành hạ tôi thật khổ.

       Tôi làm việc trong ngành y tế địa phương nhưng cũng đành bó tay với các chứng bệnh của chính mình. Tôi bị viêm dạ dày tá tràng, nhiễm siêu vi B xơ gan, nấm móng, vảy nến và viêm họng mãn. Bấy nhiêu thứ bệnh nó quấy nhiễu hành hạ tôi thật khổ.
       Tháng 3 năm 2013 tôi tiếp cận được với môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Ban đầu tôi cũng tưởng chỉ học cho vui thôi, vậy mà nó có hiệu quả thật sự. Mỗi ngày tôi ngồi tập 2 lần, mỗi lần trung bình được 60 phút. Sau 10 tháng tập luyện bệnh trong người đã chuyển biến rất nhiều. Bệnh nấm móng, vẩy nến và viêm họng mãm coi như tôi đã tự giải quyết xong mà không cần dùng thuốc. Riêng bệnh xơ gan tuy chưa dứt hẳn nhưng có chuyển biến khá tốt, cứ đà tập luyện thế này chắc cũng không đến nỗi tồi.
       Sau khi học và tập luyện theo môn dưỡng sinh Trường Sinh học, bản thân tôi cảm nhận thấy nó có giá trị thực tiễn cao. Tôi thành thực cám ơn Đức Tổ sư Đasira Narada đã có công lớn trong việc ứng dụng năng lượng sinh học vào việc trị bệnh, đem lại lợi ích cho nhân loại. Tôi cũng xin cám ơn các thế hệ đồng môn đi trước đã giàu lòng nhân ái đem hết thời gian và công sức nghiên cứu và truyền dạy môn học này tới mọi người. Nhờ vậy đã cứu được biết bao sinh linh, giúp được cho rất nhiều người qua được cơn bạo bệnh, tự đẩy lùi được bệnh tật cho mình. Biết bao nhiêu gia đình vì điều kiện kinh tế khó khăn không có đủ tiền đến bệnh viện nhờ môn dưỡng sinh này mà khỏe mạnh, vui vẻ. Cũng nhờ môn học này mà bản thân tôi tự rèn luyện đã tự giải quyết dứt điểm một số bệnh, đang tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực đối với một số bệnh còn lại. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng nếu tiếp tục tập luyện tốt thì một số bệnh đã khỏi sẽ khỏi hẳn và một số bệnh đang chuyển biến cũng sẽ khỏi.
       Tôi thật sự phấn khởi được chọn đi học lớp nâng cao. Tôi càng tích cực tập luyện tốt hơn để không phụ công những người đã trực tiếp dìu dắt hướng dẫn tôi tiến bộ. Tôi hy vọng sẽ tự giải quyết được bệnh tật cho chính mình và sẽ cố gắng giúp đỡ mọi người như các vị đàn anh đi trước đã làm.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN THỦY (Nguyên Lý, Lý Nhân, Hà Nam)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 87 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Kim Thanh Tâm

    Chúc bạn Thủy cố gắng tập luyện tốt hơn nữa để tự mình chiến thắng chính mình, giải quyết hết bệnh tật cho mình và có thể tham gia phụ bệnh cho mọi người.

     Kim Thanh Tâm  kimthanhtam.vt@gmail.com  07/08/2014 10:56
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây