Nhờ hàng ngày tôi chịu khó tập ngồi thiền đấy!

Thứ năm - 13/02/2014 20:30

Nhờ hàng ngày tôi chịu khó tập ngồi thiền đấy!

Tập được một năm, tôi đi tái khám định kỳ bác sĩ khen: Bác tiến bộ nhanh thế!... Tôi trả lời: Nhờ hàng ngày tôi chịu khó tập ngồi thiền đấy!... Lần tái khám tháng 12 vừa rồi, các chỉ số xét nghiệm của tôi ở mức bình thường,

        Bản thân tôi làm công việc trong ngành Đông y, nhưng đôi khi cũng bất lực trong việc tự điều trị bệnh cho mình, đặc biệt là trị chứng bệnh hiểm nghèo. Tôi mắc chứng ung thư trực tràng, sau phẫu thuật người gầy yếu và suy sụp tinh thần nghiêm trọng. Trước đó, tôi còn mắc chứng sỏi túi mật, có viên sỏi to 14,8 ly, lại còn nhiều viên nhỏ 5 – 6 ly. Mắt tôi bị chứng hoàng điểm đã trên 20 năm, gặp nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày.


 
        Tháng 5 năm 2012, tôi tiếp cận được với môn dưỡng sinh Trường Sinh học tại Vũng Tàu, do người quen giới thiệu. Sau khi học xong về nhà mỗi ngày tôi ngồi tập 3 lần, mỗi lần trên 70 phút. Qua hơn một năm tập luyện tôi thậy mình đã thu được kết quả cụ thể và khá ngạc nhiên. Sức khỏe hồi phục rất tốt, tiến bộ hàng ngày rõ rệt. Trước đây da dẻ sạm đen, ăn ngủ khó khăn, nay nhờ có tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học thấy mình như được hồi sinh trở lại, thể trạng khá hơn nhiều, thể trọng tăng lên. Bây giờ thì tôi đã thực sự thay da đổi thịt, da dẻ tươi sáng, hồng hào. Tập được một năm, tôi đi tái khám định kỳ bác sĩ khen: Bác tiến bộ nhanh thế!... Tôi trả lời: Nhờ hàng ngày tôi chịu khó tập ngồi thiền đấy!... Lần tái khám tháng 12 vừa rồi, các chỉ số xét nghiệm của tôi ở mức bình thường, nghĩa là bệnh tình của tôi đã chuyển biến tốt, sức khỏe trở lại như một người khỏe mạnh bình thường.
        Bởi rất tin tưởng môn Trường Sinh học Dưỡng sinh nên tôi quyết tâm luyện tập bằng được để tiêu trừ bằng hết bệnh tật. Và, Tổ sư đã thương tôi, anh chị em đồng môn đã giúp tôi, bản thân tôi cũng đã tự biết cách thương mình, tự rèn luyện đẩy lui bệnh tật. Thực ra không có giấy bút nào để viết hết lời cám ơn lớn lao đối với các vị đồng môn đi trước đã bỏ công sức, nhiệt tình, tâm huyết giúp ích cho đời. Đúng là “cứu giúp được một người phúc đẳng hà sa”, tôi chỉ biết thầm cám ơn anh chị em trong Ban Tổ chức lớp học và các vị đồng môn đã mở rộng tấm lòng bao la giúp đỡ mọi người mà không hề mong cầu danh lợi cá nhân. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện và động viên người thân theo học môn này để tự giải quyết bệnh tật cho mình.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐÀM THỊ HUYỀN CHÂU (Xuân Thạnh, Thống Nhất, Đồng Nai. ĐT: 0932791398)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 130 trong 29 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 29 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Lê Thu Thủy

    Ở Tp HCM có chỗ nào dạy thiền không? Xin mọi người chỉ giúp tôi với. Xin chân thành cảm ơn.

     Lê Thu Thủy  hoaoaihuong75@yahoo.com  16/02/2014 01:00
  • Hoàng Tiến Nhẫn

    Quý vị nào muốn học môn này tại Cẩm Khê, Phú Thọ vui lòng a-lô cho chú Chử Công Lai theo số ĐT: 01655223557 để biết thêm chi tiết. Chúc quý vị có đủ nhân duyên theo học và gặp nhiều may mắn, mọi sự tốt lành!

     Hoàng Tiến Nhẫn  hoangtiennhan@gmail.com  15/02/2014 08:14
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây