Nhờ Trường Sinh học tôi tự chữa lấy bệnh cho mình

Thứ sáu - 27/02/2015 05:43
Tôi có duyên được đến với môn thiền Trường Sinh học này tại Thái Nguyên và qua tập luyện thấy có kết quả. Tôi càng tâm niệm là mình phải luôn cố gắng vươn lên, hễ lúc nào rảnh rỗi là tôi lại tranh thủ ngồi tập ngay.

        Tôi thường xuyên bị đau lưng, đau nửa người và đau nửa đầu. Trước khi đi học và tập luyện môn thiền Trường Sinh học thì thấy rất khó chịu. Buổi tối nó đau chỗ này, sáng ngủ thức dậy lại thấy nó đau chỗ kia. Riêng bệnh đau nửa đầu thì nó đau triền miên và thường xuyên phải dùng thuốc Paradon nhưng cũng chả bớt được là bao. Khi bệnh chuyển đến chỗ đau nửa người bên phải thì tôi cùng cả gia đình buồn và lo thực sự. Tôi sợ bị liệt phải nằm lỳ một chỗ lắm. Nhà thì ít con vả lại chúng cũng phải đi làm công sở, mình xoay sở thế nào khi bị liệt.
        Tôi có duyên được đến với môn thiền Trường Sinh học này tại Thái Nguyên và qua tập luyện thấy có kết quả. Tôi càng tâm niệm là mình phải luôn cố gắng vươn lên, hễ lúc nào rảnh rỗi là tôi lại tranh thủ ngồi tập ngay. Mỗi ngày tôi ngồi tập từ 2 đến 3 lần và lần nào cũng cố gắng ngồi chừng 80 phút. Tôi nhiệt tình với môn học và cố gắng luyện tập nên việc tự “đẩy” bệnh ra thấy rõ. Đôi lúc tập nhiều mà bệnh chưa bớt nhiều mình cũng cảm thấy nôn nóng muốn khỏi nhanh và đôi khi cũng thấy nản chí. Nhưng dẫu sao tôi cũng xin sẻ chia một phần vì tôi hiểu rằng năm nay cũng đã ngót 60 tuổi rồi, bệnh tật theo mình cũng lâu rồi thì việc tập luyện sẽ phải cố gắng nhiều hơn mới tự giải quyết được. Bây giờ thì tôi rất tự tin với chính mình trong tập luyện, tôi yên tâm, vui tươi, hòa nhã với mọi người và ai cũng bảo là tôi “hiền lành” hơn trước nhiều lắm. Bởi vì nhờ có Trường Sinh học mà tôi đã tự giải quyết cơ bản được bệnh tật trong người mình rồi.
        Tự đáy lòng mình con biết ơn Đức Tổ sư Dasira Narada đã mang lại cho mọi người một môn học quý giá, nhờ vậy mà con đã tự chữa được bệnh cho mình. Xin chân thành cám ơn các vị giảng huấn đã nhiệt tình hướng dẫn, các cộng tác viên đã giúp đỡ học viên chúng tôi biết cách tập luyện tự rèn luyện mình, tự chữa lấy bệnh cho mình. Kính chúc tất cả mọi người sức khỏe an lành.
 

۞: Môn sinh NGUYỄN THỊ MINH (Phường Hương Sơn, TP Thái Nguyên)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 93 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây