"Ngồi Thiền" Trường Sinh học tự trị bệnh tuyệt vời

Thứ ba - 27/08/2013 18:40
Tôi muốn nói với quý vị xa gần rằng “ngồi Thiền” Trường Sinh học có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời. Nó làm cho tinh thần thư thái, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật nếu mình tập luyện tốt. Việc học và tập luyện tự chữa bệnh theo phương pháp Trường Sinh học lại không mất tiền, mà là giúp đỡ lẫn nhau như một công việc từ thiện, hoàn toàn không vướng vào mê tín, dị đoan,… Quý vị cũng cần tìm hiểu sâu sắc, đầy đủ và thực hành đúng con đường chữa bệnh, nâng cao sức khỏe, không tốn kém và rất thích hợp với người nghèo.
 
        Tôi là giáo viên về nghỉ hưu từ năm 1993, năm nay đã gần 80 tuổi. Năm 1995 tôi bị đau lưng, siêu âm thấy có một viên sỏi ở thận trái, kích thước sỏi 6mm. Tôi đã uống cả thuốc tây và thuốc nam nhưng không đỡ. Năm 2004, qua kết quả xét nghiệm thấy gan nhiễm siêu vi B, u xơ tiền liệt tuyến và sỏi thận. Tôi đã điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh), chủ yếu là chỉ điều trị viêm gan siêu vi B. Liên tục 4 năm liền, mỗi tháng tôi lên “thăm” Chợ Rẫy một lần, lấy thuốc về uống rồi tháng sau lại lên tiếp. Nhưng xem ra bệnh không những không bớt mà còn có chiều hướng nặng hơn, mỗi ngày thổ huyết một lần, đau âm ỉ ở vùng gan, người mỏi mệt.
        Thấy không ổn, tôi bèn chuyển sang chữa trị ở Trung tâm Medic Hòa Hảo. Tại đây, bác sỹ tiến hành xét nghiệm và chụp cắt lớp gan, kết luận xơ gan độ 4. Chữa hoài mà tôi vẫn thấy đau ở vùng gan. Đến tháng 9 năm 2009 tôi lại chuyển sang chữa trị tại Bệnh viện Đại học Y Dược nhưng cũng không ổn.
        Tôi tìm đến theo học “ngồi Thiền” Trường Sinh học tại Phước Bửu do Cô Phương hướng dẫn. Rất may là ở đây tôi đã gặp hai người đồng môn cũng có bệnh gan như tôi nhưng đã bỏ thuốc tây để “ngồi Thiền”, chỉ sau vài tháng đã khỏi bệnh và hiện nay khỏe mạnh bình thường cùng chia sẻ kinh nghiệm. Tôi đã theo đuổi phương pháp “ngồi Thiền” Trường Sinh học được gần một năm thì cơ bản giải quyết được bệnh gan. Kết quả xét nghiệm thấy men gan hạ ở mức bình thường, gan không đau, người hồng hào, khỏe mạnh, hết vàng mắt vàng da, sỏi thận cũng không đau, kích thước sỏi nhỏ hơn 6mm, khối u xơ tiền liệt tuyến nhỏ lại và không còn gây cản trở khi tiểu tiện nên giấc ngủ ban đêm dài và sâu hơn, không còn cảnh dậy đi tiểu nhiều lần về đêm nữa. Chỉ trong vòng một năm từ khi “ngồi Thiền” Trường Sinh học mà bệnh tình của tôi đã thuyên giảm đến 80%, thật không ngờ là tuyệt vời như vậy.
        Tôi muốn nói với quý vị xa gần rằng “ngồi Thiền” Trường Sinh học có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời. Nó làm cho tinh thần thư thái, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật nếu mình tập luyện tốt. Những bệnh thông thường như mệt mỏi, tim mạch, huyết áp, suy tim, hô hấp, khó thở, tiêu hóa, bài tiết, mất ngủ,… như bản thân tôi và các bạn đồng môn ngồi tập hàng ngày đều đạt được kết quả rất rõ ràng. Việc học và tập luyện tự chữa bệnh theo phương pháp Trường Sinh học lại không mất tiền, mà là giúp đỡ lẫn nhau như một công việc từ thiện, hoàn toàn không vướng vào mê tín, dị đoan,… Quý vị cũng cần tìm hiểu sâu sắc, đầy đủ và thực hành đúng con đường chữa bệnh, nâng cao sức khỏe, không tốn kém và rất thích hợp với người nghèo.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN NGỌC HUỆ (KP Phước Hòa, TT Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 253 trong 63 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 63 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Ngô Thu Nga

  Tôi vừa học xong lớp cơ bản Cấp 2 được một tuần, nhưng mỗi ngày tôi chỉ ngồi được 1 lần 1h15' vào buổi sáng thôi, còn buổi tối tôi không tập được. Vậy, tôi đã cần phải nối luân xa chưa? Vì khi học cô giáo có nói là sau 1 tuần thì phải nối luân xa. Xin các thầy cô và các bác tập trước trả lời giúp.

   Ngô Thu Nga  ngothunga@ymail.com  24/08/2014 06:32
 • Đào Nguyễn Sơn

  Tôi ở Cà Mau, không có ai dạy thiền. Tôi muốn tự học được không, xin nhờ các bác giúp đỡ.

   Đào Nguyễn Sơn  sondncm@gmail.com  13/08/2014 01:06
 • Hồ Châu Tuấn

  Tôi đã tập đến bước 3, không có điều kiện học tiếp, Tôi có thể tập những nội dung đó lặp lại được không? Tư thế ngồi Thiền Trường Sinh học?

   Hồ Châu Tuấn  chautuan@gmail.com  27/07/2014 10:39
 • Pham Thanh Tuan

  Tôi ở Quận 9 TP Hồ Chí Minh muốn tập dưỡng sinh Trường Sinh học thì học ở đâu vậy? Tôi muốn tự tập luyện tại nhà có được không?

   Pham Thanh Tuan  phamthanhtuan171@gmail.com  02/04/2014 13:22
 • Lý Mỹ Hương

  Tôi cảm thấy rất vui khi xem được trang web này, qua tập thiền Trường Sinh học sức khoẻ đã tốt hơn. Tôi đang bị bệnh, tôi sẽ cố gắng tập ngồi thiền, tin rằng ngày mai tôi sẽ khoẻ, vui vẻ và yêu đới. Mong tất cả mọi thành viên có niềm tin tuyệt đối vào thiền Trường Sinh học và đạt kết quả tốt.

   Lý Mỹ Hương  myhuongly@yahoo.com  07/02/2014 22:07
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây