Ngày đầu đến với Trường Sinh học

Thứ năm - 04/06/2015 05:12

Ngày đầu đến với Trường Sinh học

Với sáu ngày nhập môn, tưởng rằng thời gian ngắn ngủi ấy chưa đủ đếm những nỗi đau đã đi qua cuộc đời của từng con người, nhưng chỉ trong vẻn vẹn một tuần ấy Trường Sinh học đã làm thay đổi nhận thức, phát triển tâm thức thông qua việc khai mở luân xa, tập luyện thiền định sơ khai, để phục hồi sức khỏe, từng bước đẩy lùi bệnh tật.

       Cuộc gặp gỡ của người dân xã đảo Long Sơn với môn dưỡng sinh Trường Sinh học do Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức tạo thành một không gian tràn đầy niềm phúc lạc. Với sáu ngày nhập môn, tưởng rằng thời gian ngắn ngủi ấy chưa đủ đếm những nỗi đau đã đi qua cuộc đời của từng con người, nhưng chỉ trong vẻn vẹn một tuần ấy Trường Sinh học đã làm thay đổi nhận thức, phát triển tâm thức thông qua việc khai mở luân xa, tập luyện thiền định sơ khai, để phục hồi sức khỏe, từng bước đẩy lùi bệnh tật.
 
 
 
       Với sự truyền giảng của chú Bảy Hạnh mang đầy nhiệt huyết, cộng với lòng tận tụy, ân cần của các vị giảng huấn, hướng dẫn viên,… đã làm cho tất cả các học viên như bừng tỉnh. Và rồi vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, họ đã hiểu ra rằng “muốn nhận được phép mầu, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm ra phép mầu đó trước”. Niềm tin đã xuất hiện ở trong họ, vì họ đã thay đổi từng giờ, từng ngày, sức khỏe của họ đã khác đi, tinh thần của họ đã lạc quan hơn,… Đó cũng là điều tất yếu, vì họ đã trải qua một cuộc thanh tẩy Thân & Tâm toàn diện.
       Khi khóa học nhập môn căn bản kết thúc cũng là khởi điểm họ bắt đầu làm người nhập cuộc. Họ nhập cuộc để thực hành tiềm năng không giới hạn của con người mà Trường Sinh học đã trao truyền cho họ, để nhận diện ra chính họ, và để sống với nó trong cái giá trị của Chân – Thiện – Mỹ. Giờ đây, nhìn vào khuôn mặt rạng rỡ của các học viên Câu lạc bộ Dưỡng sinh Long Sơn, chúng ta cảm nhận được rằng, từ sâu thẳm trong tâm, hạnh phúc của họ đã được gọi tên.
 

Mời xem bài:  Người đàn ông bị “ung thư đại tràng” nằm chờ chết tự đẩy lùi bệnh tật nhờ tập Trường Sinh học


Tác giả bài viết: Môn sinh LÂM THỊ MỸ ANH (Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Long Sơn, TP. Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 79 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây